Bộ Giao thông vận tải công bố quyết định công nhận PGS.TS Nguyễn Xuân Phương giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM

(Cập nhật ngày:12/07/2022)

>> Tin trên báo chí: Báo Giao thông, Tạp chí Giao thông vận tải

Ngày 11/7/2022, tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã diễn ra lễ công bố quyết định công nhận PGS.TS Nguyễn Xuân Phương giữ chức vụ Hiệu trưởng. Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải, ủy viên Ban cán sự Đảng bộ Bộ GTVT Nguyễn Duy Lâm đã đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, Thứ trưởng Nguyễn Duy Lâm chúc mừng PGS.TS Nguyễn Xuân Phương đã nhận được sự tín nhiệm cao và được bầu giữ chức vụ Hiệu trưởng. Theo Thứ trưởng, trong thời gian qua, lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải luôn theo dõi sát sao các hoạt động của Nhà trường. Dưới tác động của đại dịch Covid, ngành giáo dục gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với quy mô ngày càng mở rộng, lực lượng giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất được nâng cấp. Để đạt được thành tích này, Trường đã nhận được sự đoàn kết cao từ tập thể lãnh đạo Nhà trường và sự đồng lòng của cán bộ, giảng viên.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Lâm đề nghị Tân Hiệu trưởng tiếp tục tập hợp sức mạnh tập thể, trong công tác chỉ đạo điều hành phải thật sự công khai, dân chủ, không phụ niềm tin của Ban cán sự Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, của toàn thể cán bộ, viên chức Trường.

Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải, ủy viên Ban cán sự Đảng bộ Bộ GTVT Nguyễn Duy Lâm chúc mừng Tân Hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương – Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM xúc động cảm ơn sự quan tâm ủng hộ, tin tưởng và tín nhiệm của Ban cán sự Đảng Bộ Bộ Giao thông vận tải, lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải và tập thể viên chức, người lao động Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã dành cho cá nhân đồng chí.

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương – Tân Hiệu trưởng Trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Trên cương vị mới, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương cam kết sẽ cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường xiết chặt tinh thần đoàn kết, đồng tâm hiệp lực để tiếp tục xây dựng và phát triển Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, kế tục một cách xứng đáng sự nghiệp vẻ vang của các nhà giáo, các thế hệ lãnh đạo lão thành, cùng bắt tay thực hiện giai đoạn đổi mới thành công, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ IX với quyết tâm cao giúp Nhà trường không ngừng phát triển nhanh và bền vững. Để hoàn thành nhiệm vụ, tân Hiệu trưởng tha thiết mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp thẳng thắn của các nhà giáo lão thành, các cán bộ, giảng viên và đặc biệt là các nhà khoa học. Những điều trên chính là chỗ dựa tinh thần, là sự bổ sung nguồn sáng tạo để giúp đồng chí tự tin và hành động. 

Đại diện Bộ GTVT, Đảng ủy khối cơ sở Bộ GTVT và tập thể lãnh đạo Nhà trường chúc mừng tân Hiệu trưởng

Đại diện sinh viên Trường chúc mừng PGS.TS Nguyễn Xuân Phương

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương đã nhận được những lời chúc mừng từ các tập thể và cá nhân trong và ngoài trường. Tập thể viên chức, người lao động Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tin tưởng rằng với kinh nghiệm chuyên môn, sự gắn bó, hiểu biết sâu sắc về Trường cùng với kinh nghiệm quản lý tại các vị trí công tác khác nhau, tân Hiệu trưởng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới, góp phần vào sự phát triển chung của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chúc mừng tân Hiệu trưởng

Quay lại

Các tin đã đưa