Bản tin số 1 (bản demo, UTH-TV): tổng hợp các tin tức sự kiện của UTH trong tháng 5, trung tuần tháng 6 năm 2022

(Cập nhật ngày:15/06/2022)

Là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực trong lĩnh vực giao thông vận tải, trong những năm qua, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã xây dựng được thương hiệu của Nhà trường và tạo được hiệu ứng truyền thông rất tốt.

Vừa qua, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã ra mắt kênh truyền hình UTH. Việc ra đời của kênh truyền hình UTH sẽ giúp Nhà trường làm chủ được việc tuyên truyền, khai thác hiệu quả sức mạnh của truyền thông, là giải pháp quan trọng để Nhà trường hướng đến các mục tiêu phát triển trên một tầm cao mới trong tương lai. Kênh Truyền hình UTH được kì vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều đối tượng khán giả và đây chính là cách truyền thông về hình ảnh Nhà trường thu hút nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tên kênh: Kênh truyền hình UTH

Tên viết tắt: UTH-TV

Ban Biên tập UTH-TV trân trọng giới thiệu bản tin (demo) tổng hợp những tin tức sự kiện trong tháng 5, trung tuần tháng 6 năm 2022 đã diễn ra tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM. Đây là bản demo và để có thể có bản tin hoàn hảo trước khi ra mắt bản chính thức đến mọi người, Ban Biên tập UTH-TV rất mong nhận được sự phản hồi và góp ý của viên chức, người lao động, người học. Mọi đóng góp vui lòng gửi qua địa chỉ email: truyenthong@ut.edu.vn. Chân thành cảm ơn. 

Quay lại

Các tin đã đưa