Ấn tượng ngày hội “Tập huấn ngoại khóa sinh viên Viện Đào tạo Chất lượng cao” với tên gọi “SHAPE DAY”

(Cập nhật ngày:30/10/2018)

Ngày 28/10/2018, được sự đồng ý của Viện Đào tạo Chất lượng cao. Ban Chấp hành Đoàn thanh niên- Liên Chi hội sinh viên Viện Đào tạo Chất lượng cao tưng bừng tổ chức chương trình “Tập huấn ngoại khóa sinh viên Viện Đào tạo Chất lượng cao năm học 2018-2019” với nhiều hoạt động ý nghĩa giúp nâng cao tinh thần đoàn kết và rèn luyện kỹ năng cho đoàn viên sinh viên Viện.

Chương trình diễn ra tại KDL Bò Cạp Vàng (Nhơn Trạch, Đồng Nai), thu hút sự tham gia của gần 350 bạn sinh viên đến từ các chi đoàn trực thuộc Đoàn Viện Đào tạo Chất lượng cao, đặc biệt là lực lượng đông đảo các bạn K18, thành viên mới của “đại gia đình SHAPE”. Cùng tham gia chương trình còn có sự góp mặt của Đại diện Thường trực Đoàn trường và Hội Sinh viên trường.

Với chủ đề “SHAPE DAY”, chương trình “Tập huấn ngoại khóa sinh viên sinh viên Viện Đào tạo Chất lượng cao” mang thông điệp kết nối các thế hệ, đây là dịp giúp các sinh viên khóa mới giao lưu học hỏi, trao dồi kinh nghiệm sống, học tập với các anh chị khóa trên, hòa mình vào các hoạt động ngoại khóa của Viện. Qua đó tạo sự tự tin, mạnh dạn, là bước đệm để các bạn Tân sinh viên hòa nhập nhanh nhất với môi trường mới.

Sinh viên hào hứng tham gia chuỗi hoạt động trò chơi Teambulding

Niềm vui của sinh viên khi tham gia chương trình

Đến với chương trình, các bạn sinh viên đã được hòa chung vào không khí sôi động, náo nhiệt và cũng không kém phần gay cấn của các trò chơi team buiding. Hy vọng rằng buổi tập huấn sẽ là một trong những trải nghiệm khó quên trong suốt những năm ngồi trên ghế giảng đường của các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên K18.

(Tin và ảnh: Viện Đào tạo chất lượng cao)

Quay lại

Các tin đã đưa