300 tân kỹ sư Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM nhận bằng tốt nghiệp và cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

(Cập nhật ngày:11/04/2018)

Ngày 08/4/2018, gần 300 tân kỹ sư Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM cùng gia đình và người thân đã có mặt tại Hội trường A để chứng kiến giây phút quan trọng của đời sinh viên: lễ trao bằng tốt nghiệp.

Lễ trao bằng tốt nghiệp là dịp Nhà trường ghi nhận sự nỗ lực và trưởng thành trong học tập, rèn đức, luyện tài của mỗi tân kỹ sư, cử nhân; là nơi để các bạn gửi gắm những tình cảm của mình dành cho Nhà trường nói chung, đồng thời đây là bước ngoặt quan trọng để các bạn bắt đầu cống hiến cho xã hội bằng những kiến thức đã học được.

Niềm vui của các tân kỹ sư, cử nhân

Đặc biệt, sinh viên tham gia nhận bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 của Trường đã có cơ hội nhận việc làm khi tham gia ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp do Trường tổ chức. Hơn 40 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng trên 3.000 vị trí việc làm, đây là cơ hội lớn để sinh viên trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và sinh viên các trường đại học, cao đẳng lân cận đến tham quan, tìm hiểu và ứng tuyển. 

Cơ hội có ngay việc làm sau khi tốt nghiệp dành cho sinh viên Trường

Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh là trường công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải có truyền thống gần 30 năm xây dựng và phát triển, đã khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Giao thông vận tải.

Hiện nay Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM có ba cơ sở tại TP. HCM (quận Bình Thạnh, quận 2, quận 12), 1 cơ sở tại TP. Vũng Tàu, 1 cơ sở tại Đồng Nai với hệ thống phòng học, giảng đường, phòng hội thảo, phòng vi tính, thí nghiệm, thực hành và thư viện, phòng mô phỏng buồng lái tàu trên biển hiện đại và tàu thực tập cho sinh viên các ngành đi biển… Trong thời gian qua, với môi trường học tập thân thiện và đội ngũ giảng viên có bằng cấp cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn là một trong những yếu tố then chốt góp phần vào hiệu quả đào tạo của Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM. 

Quay lại

Các tin đã đưa