2K4 hỏi – UTH trả lời: Giải đáp các thắc mắc về xét tuyển, học phí, cơ sở vật chất của UTH

(Cập nhật ngày:03/08/2022)

Trong thời gian qua, Nhà trường liên tục nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến xét tuyển, những việc cần làm sau khi biết điểm thi THPT, về học phí và các cơ sở của UTH. Chương trình "2K4 hỏi – UTH trả lời" hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành, là điểm tựa vững vàng, là niềm tin và định hướng cho những bạn học sinh đang đứng trước bước ngoặt lớn của cuộc đời khi chọn trường, chọn nghề. 

>> Các ngành/chuyên ngành đào tạo đại học chính quy của UTH

>> Các ngành/chuyên ngành mới tuyển sinh năm 2022: Ngôn ngữ Anh, Kinh tế và quản lý bất động sản; Năng lượng tái tạo; Kinh tế vận tải hàng không; Quản lý cảng và logistics; Luật và Chính sách Hàng hải; Khoa học dữ liệu; Hệ thống thông tin quản lý; Cơ điện tử; Quản lý và khai thác máy xếp dỡ - xây dựng; Cơ khí tự động.

>> Học tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh, tân sinh viên bớt nỗi lo học phí

Mức thu áp dụng cho khóa tuyển sinh 2022 hệ đại trà là 530.000đ/tín chỉ, tương đương 17.400.000đ/năm.  

>> Điểm sàn xét tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT

>> 5 mốc thời gian quan trọng thí sinh cần lưu ý khi xét tuyển ĐH chính quy vào UTH năm 2022

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM có 3 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, 1 cơ sở tại Vũng Tàu, 1 cơ sở tại Đồng Nai. Các phòng thí nghiệm, thực hành có chất lượng, các thiết bị mô phỏng hiện đại đạt chuẩn quốc tế, thư viện với hàng ngàn đầu sách, tàu thực tập 2.000 tấn… đã đáp ứng tốt nhiệm vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của Nhà trường. Sinh viên đại học chính quy được học tại TP.HCM, trong đó sinh viên chương trình đào tạo chất lượng cao và liên kết quốc tế học tại Q. Bình Thạnh, sinh viên đại học chính quy đại trà học tại Q.12 và Q. Thủ Đức (tùy theo ngành/chuyên ngành). 

Quay lại

Các tin đã đưa