120 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên tốt nghiệp lĩnh vực robot & tự động hóa làm việc tại Nhật Bản năm 2019

(Cập nhật ngày:16/04/2019)

Ngày 16/4/2019, tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, Công ty Esuhai Nhật Bản đã tổ chức buổi hội thảo tuyển dụng kỹ sư lĩnh vực robot và tự động hóa làm việc tại Nhật Bản.

Đây là chương trình liên kết hợp tác của Kaizen Yoshidaschool, Esuhai.Co.Ltd và tập đoàn thiết kế, lắp đặt hệ thống Robot công nghiệp số 1 tại Nhật Bản. Sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành: cơ khí, tự động hóa, cơ điện tử, điện - điện tử, cơ khí động lực, IT (lập trình nhúng C, C++, C#, Java, hệ thống…) sẽ được phỏng vấn, làm bài test.

TS. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Đối ngoại phát biểu tại buổi tuyển dụng

Đông đảo sinh viên quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp

Đại diện Esuhai và Nhà trường trao quà lưu niệm

Sinh viên làm bài test IQ

Sau khi được tuyển dụng, sinh viên được đào tạo tiếng Nhật thành thạo để làm việc với các chuyên gia Nhật Bản, đào tạo kỹ năng, chuyên môn thực hành kỹ thuật tại xưởng Robot Việt Nam, được lựa chọn công việc phù hợp theo nguyện vọng. Đây là cơ hội việc làm tốt cho sinh viên, giúp sinh viên phát triển nghề nghiệp trong tương lai.