(Cập nhật ngày:14/10/2020)

Ngày 14/10/2020, 138 đại biểu đại diện hơn 600 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tham dự Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Huỳnh Văn Sáu, Trưởng ban Cán sự giáo dục và đào tạo Liên đoàn Lao động TP.HCM và đồng chí Đặng Ngọc Lợi, ủy viên BTV, Chủ nhiệm UB Kiểm tra đảng uỷ khối Cơ sở Bộ GTVT.

(Cập nhật ngày:13/10/2020)

Với mong muốn tạo sân chơi cho các bạn sinh viên khối đại học, Viện Hàng hải Trường ĐH Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Câu lạc bộ Robot & Tự động hóa Bách Khoa (BKRA) và Liên chi hội Khoa học Kỹ thuật Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (VISIA.S) tổ chức cuộc thi BKBOT - ROV2020 “Hướng về biển đảo” nhằm nâng cao ý thức của sinh viên về gìn giữ và phát triển chủ quyền biển đảo, đồng thời giúp các bạn được tiếp cận với công nghệ robot dưới nước.

(Cập nhật ngày:11/10/2020)

Kỳ thi kỹ năng nghề Quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 28/9 đến 10/10/2020 với 491 thí sinh thuộc 49 Đoàn đăng ký dự thi. Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM có 9 sinh viên tham gia với các môn: Thiết kế và phát triển trang Web, Thiết kế kỹ thuật cơ khí – CAD, Giải pháp phần mềm CNTT, Công nghệ ô tô.

(Cập nhật ngày:08/10/2020)

Ngay từ ngày sáng sớm ngày 07/10/2020, tại cơ sở chính Trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh (số 2, Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh) đã tấp nập hình ảnh tân sinh viên trúng tuyển bằng phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đi cùng phụ huynh đến trường làm thủ tục nhập học.

(Cập nhật ngày:07/10/2020)

Ngày 06/10/2020, tại Hội trường Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh, Đảng viên Trường tham gia Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, báo cáo tình hình thời sự trong, ngoài nước và tổng kết công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ Khối do Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải tổ chức.

(Cập nhật ngày:02/10/2020)

Nhằm tăng cường hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh và Nippon Koei Việt Nam, Tập đoàn tư vấn hàng đầu của Nhật Bản, ngày 30/9/2020, hai bên đã phối hợp tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Utilization of HCMC MRT Line1 and Development Concept for East HCMC New City” (Vai trò của tuyến đường sắt đô thị số 1 và các ý tưởng phát triển thành phố phía Đông TP. HCM).

(Cập nhật ngày:01/10/2020)

Hội nghị thường niên năm nay được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, do Ban thư ký ASEAN chủ trì với sự tham dự của đại diện các nước. Đoàn Việt Nam do đồng chí Trần Việt Hà, Phó Vụ trưởng vụ HTQT Bộ GTVT làm trưởng đoàn.

(Cập nhật ngày:24/09/2020)

Trong 2 ngày 11 và 16/09/2020, tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM, Thạc sĩ Dương Trọng Phúc, Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng (thuộc Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh) đã có buổi chia sẻ những kỹ năng cần thiết với các bạn sinh viên chương trình đào tạo nước ngoài khóa 2020 Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.

(Cập nhật ngày:23/09/2020)

Với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy bằng cách đưa các kiến thức khoa học mới vào giảng dạy, ứng dụng các kết quả thực tiễn để trang bị kỹ năng thực hành, nhóm Nghiên cứu Kỹ thuật liên ngành Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM được thành lập và tiến tới một mô hình chuyên nghiệp, kiểu mẫu về tính toán, mô phỏng và phân tích dữ liệu kỹ thuật ở Việt Nam và quốc tế.

(Cập nhật ngày:15/09/2020)

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh là trường công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, đào tạo đa ngành, trọng điểm khu vực phía Nam về lĩnh vực giao thông vận tải. Trường là đơn vị đầu tiên đào tạo ngành Logistics, được cộng đồng các doanh nghiệp logistics đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM là trường duy nhất tại Việt Nam hợp tác với Trường Đại học Solent, Vương quốc Anh đào tạo hệ thạc sĩ chuyên ngành Logistics và Vận tải quốc tế.

Trang:1  2  3  4  5  6  7  8  9 10  >>