(Cập nhật ngày:23/07/2020)

Năm 2015, Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc lần đầu tiên đến Việt Nam để tìm kiếm các trường đại học đối tác hợp tác đào tạo ngành Logistics. Sau thời gian tìm hiểu, Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc và Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM quyết định hợp tác thực hiện chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Quản lý Cảng và Logistics.

(Cập nhật ngày:20/07/2020)

Chương trình liên kết đào tạo “Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế” là chương trình đào tạo Thạc sĩ Logistics đầu tiên được cấp phép tại Việt Nam do Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM và Trường Đại học Solent Vương Quốc Anh thực hiện.

(Cập nhật ngày:20/07/2020)

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra vào tháng 8/2020, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM được Bộ Giáo dục và Đào tạo điều động tham gia làm nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra kỳ thi.

(Cập nhật ngày:20/07/2020)

Nhằm tăng cường hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh và Nippon Koei Việt Nam, Tập đoàn tư vấn hàng đầu của Nhật Bản, ngày 16/7/2020, hai bên đã đồng phối hợp tổ chức chuyến tham quan một số nhà ga của tuyến đường sắt đô thị Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) cho cán bộ, giảng viên của Trường.

(Cập nhật ngày:19/07/2020)

Mùa hè xanh là một trong những chương trình tình nguyện lớn nhất của Đoàn viên - Thanh niên Việt Nam, mang ý nghĩa xã hội lớn lao và tính nhân văn sâu sắc. Từ đây, nhiều bạn trẻ đã được tôi luyện, trưởng thành, trau dồi những kỹ năng sống cần thiết để bước vào đời. Trong suốt những năm vừa qua, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh được tổ chức đa dạng, phong phú về nội dung, thu hút hàng trăm sinh viên tham gia, không chỉ mang lại nhiều công trình phần việc có ích cho xã hội mà còn đem đến nhiều giá trị tinh thần cho các chiến sĩ và người dân địa phương.

(Cập nhật ngày:09/07/2020)

Ngày 07/7/2020, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Khoa Công trình giao thông, Viện Giao thông vận tải Việt Nga, Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng nghiệp vụ GTVT, Phòng TC-HC.

(Cập nhật ngày:07/07/2020)

Ngày 6/7/2020, cuộc thi Sinh viên với ROBOCON (ROV) dưới nước năm 2020 đã diễn ra sôi nổi tại hồ bơi, cơ sở chính Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM với sự hiện diện của đại diện Ban Giám hiệu, Liên chi hội Khoa học Kỹ thuật Công nghiệp tàu thủy phía Nam (VISIAS) - Nhà tài trợ chính cuộc thi và các doanh nghiệp thành viên đồng hành cùng giảng viên và sinh viên Trường.

(Cập nhật ngày:06/07/2020)

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả của hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên ở nhiệm kỳ 2017-2019, trên cơ sở xây dựng chương trình hoạt động nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng thời bầu chọn ra một Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới, ngày 05/7/2020, Đại hội đại biểu Đoàn trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã diễn ra tại Hội trường A, cơ sở chính.

(Cập nhật ngày:02/07/2020)

Sáng ngày 02/7/2020, Đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải do Thứ trưởng Lê Anh Tuấn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM.

(Cập nhật ngày:29/06/2020)
Ngành Quản trị và Kinh doanh vận tải ngành học tiềm năng do Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM phối hợp với Trường Đại học Quốc Gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU) đào tạo. Đây là chương trình liên kết đào tạo nước ngoài trình độ đại học lần đầu tiên được cấp phép tại Việt Nam về lĩnh vực Quản trị và Kinh doanh vận tải. Trước đó vào năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cũng cấp phép ngành Quản lý Cảng và Logistics - chương trình liên kết đào tạo nước ngoài do Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM cùng Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc thực hiện. Đến nay, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã có 2 chương trình liên kết đào tạo nước ngoài về lĩnh vực vận tải và logistics – Lĩnh vực đang rất thiếu nhân lực.

Trang:1  2  3  4  5  6  7  8  9 10  >>