(Cập nhật ngày:26/09/2019)

Cuộc thi tìm kiếm Đại sứ Thương hiệu IEC mùa 2 do Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức nhằm tìm kiếm, tuyển chọn sinh viên học tốt, đạo đức tốt; có gương mặt, vóc dáng thanh lịch, thân thiện phù hợp đại diện thương hiệu để cộng tác với Viện IEC trong công tác truyền thông quảng bá thương hiệu Viện và Trường.

(Cập nhật ngày:26/09/2019)

Ngày 20/9/2019, tại Hội trường E001, Khoa Công trình giao thông kết hợp với Tập đoàn Infinity Wealth Futures tổ chức buổi hội thảo “New Technology for Pre-reinforced Concrete”. Buổi hội thảo có sự tham dự của Giám đốc điều hành tại Thái Lan ông Jim Huang, chuyên gia về bê tông cốt sợi, ông Len Miller đến từ Na Uy, PGS.TS.Nguyễn Bá Hoàng, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, các giảng viên, khách mời và hơn 100 sinh viên của khoa Công trình giao thông.

(Cập nhật ngày:16/09/2019)

Tập đoàn P&GProcter & Gamble (P&G) đã có hơn 20 năm hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam và P&G đang khởi động hợp tác với các trường đại học, cao đẳng trong cả nước trong công tác tuyển dụng nhân lực có chất lượng cho tập đoàn.

(Cập nhật ngày:12/09/2019)

Khóa học kỹ năng “định hướng cuộc đời” được Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức. Khóa học nằm trong chuỗi các bài giảng kỹ năng mềm và định hướng nghề nghiệp, nhằm trang bị cho các em sinh viên chương trình Đào tạo nước ngoài biết được cách thức định hướng cuộc đời, cách thức tiếp cận và xây dựng hình ảnh, làm thế nào để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

(Cập nhật ngày:06/09/2019)

Ngày 05/9/2019, đại diện lãnh đạo Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM cùng Viện Cơ khí, Phòng Đối ngoại đã tiếp đón và làm việc cùng lãnh đạo Công ty TNHH Kỹ thuật và Công nghệ Hàng hải Việt Nam.

(Cập nhật ngày:03/09/2019)

Từ ngày 16/7-15/8/2019, năm sinh viên của Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã tham gia học tập và thực tập tại Thái Lan trong khuôn khổ dự án hợp tác “Training and Field Practicum on Logistics and Supply Chain Management” được tổ chức bởi Viện Mekong, Đại học Khon Kaen và Công ty Thai Beverage Logistics (TBL).

(Cập nhật ngày:29/08/2019)

Sáng ngày 29/8/2019, đại diện Sở Lao động thương binh và xã hội TP.HCM, đại diện Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và các trường bạn đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đón đoàn Việt Nam vừa trở về Kazan, CHLB Nga dự thi tay nghề tay nghề thế giới năm 2019.

(Cập nhật ngày:27/08/2019)

Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2019, trong khuôn khổ các hoạt động của Vietnam Startup Day 2019 (23&24 tháng 8/2019), VinTech City đã công bố trao tài trợ cho 14 Câu lạc bộ (CLB) khởi nghiệp và nghiên cứu ứng dụng của các trường đại học khu vực miền Nam.

(Cập nhật ngày:23/08/2019)

Ngày 23/8/2019, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng cho tân tiến sĩ Đỗ Thành Sen, tiến sĩ đầu tiên của chuyên ngành Khoa học hàng hải. Đến dự buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, PGS.TS Trần Cảnh Vinh, giảng viên hướng dẫn nghiên cứu sinh thực hiện đề án, đại diện Viện Hàng hải, Viện Đào tạo Sau đại học, các đơn vị liên quan.

(Cập nhật ngày:21/08/2019)

Ngày 19/8/2019, GS Yoon Sung Yee, Hiệu trưởng Trường ĐH DongGuk cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM. Tiếp đón đoàn có PGS.TS. Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường và TS. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Đối ngoại, đại diện IEC.

Trang:1  2  3  4  5  6  7  8  9 10  >>