(Cập nhật ngày:23/06/2022)

Nhằm gắn kết công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với thực tiễn sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp đối tác, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh (UTH) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) đã ký Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác toàn diện và bền vững.

(Cập nhật ngày:20/06/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 20/6/2022, đại diện lãnh đạo Trường đã cùng đoàn công tác đã tới thăm, chúc mừng các báo tại khu vực phía Nam.

(Cập nhật ngày:20/06/2022)

Ngày 18/6/2022, Chi bộ - Công đoàn Các Đơn vị Tự chủ đào tạo Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại đền thờ trung tâm khu di tích lịch sử chiến khu Minh Đạm.

(Cập nhật ngày:16/06/2022)

Thực hiện kế hoạch kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo chu kỳ 2, ngày 16/6/2022, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã có chuyến khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng ngày, tại Hội trường Hội nhập (cơ sở Bình Thạnh) đã diễn ra buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục giữa Nhà trường và Đoàn đánh giá.

(Cập nhật ngày:15/06/2022)

Là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực trong lĩnh vực giao thông vận tải, trong những năm qua, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã xây dựng được thương hiệu của Nhà trường và tạo được hiệu ứng truyền thông rất tốt.

(Cập nhật ngày:15/06/2022)

Ngày 12/6/2022, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, Chi bộ Sinh viên và Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên UTH đã phối hợp tổ chức Chương trình Lễ kết nạp Đảng viên mới, tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và “Đảng viên là sinh viên tiêu biểu”.

(Cập nhật ngày:15/06/2022)

Trong 02 ngày 03-08/6/2022, Bộ môn Kinh tế vận tải biển - Khoa Kinh tế vận tải phối hợp với Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng - STC tổ chức chương trình học tập và trải nghiệm thực tế cho sinh viên chất lượng cao tại Tân Cảng - Cát Lái với chủ đề “Tìm hiểu về các phương thức gửi hàng bằng Container, Quy trình giao nhận và cước phí đối với hàng LCL, FCL”.

(Cập nhật ngày:12/06/2022)

Trong 02 ngày 31/5/2022 (tại cơ sở Bình Thạnh) và 01/6/2022 (tại cơ sở Quận 12), hoạt động “Hiến máu tình nguyện” năm 2022 đã được tổ chức an toàn, đầy ý nghĩa và thành công. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP.HCM, với vai trò phụ trách tổ chức là Đội Công tác xã hội.

(Cập nhật ngày:08/06/2022)

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn là giảng viên của Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2021. Trang tin điện tử Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa tin về tấm gương sáng trong nghiên cứu khoa học và học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của đồng chí Nguyễn Anh Tuấn.

(Cập nhật ngày:03/06/2022)

Sáng ngày 03/6/2022, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM trang trọng tổ chức buổi công bố quyết định công nhận kết quả bổ sung Uỷ viên Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017-2022.

Trang:1  2  3  4  5  6  7  8 9  10  >>