(Cập nhật ngày:23/08/2019)

Ngày 23/8/2019, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng cho tân tiến sĩ Đỗ Thành Sen, tiến sĩ đầu tiên của chuyên ngành Khoa học hàng hải. Đến dự buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, PGS.TS Trần Cảnh Vinh, giảng viên hướng dẫn nghiên cứu sinh thực hiện đề án, đại diện Viện Hàng hải, Viện Đào tạo Sau đại học, các đơn vị liên quan.

(Cập nhật ngày:21/08/2019)

Ngày 19/8/2019, GS Yoon Sung Yee, Hiệu trưởng Trường ĐH DongGuk cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM. Tiếp đón đoàn có PGS.TS. Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường và TS. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Đối ngoại, đại diện IEC.

(Cập nhật ngày:20/08/2019)

Từ ngày 19/8/2019, cơ sở chính Trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh (số 2, Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh) đã tấp nập hình ảnh tân sinh viên đi cùng phụ huynh đến trường làm thủ tục nhập học.

(Cập nhật ngày:16/08/2019)

Nhận thức được tầm quan trọng trong công tác đào tạo theo nhu cầu xã hội và doanh nghiệp trong những năm qua trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã chủ động, tích cực, tăng cường liên kết, hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp, cơ sở sử dụng nhân lực thông qua việc tạo cơ hội thực tập cho sinh viên và triển khai các hợp đồng, thỏa thuận hợp tác đào tạo.

(Cập nhật ngày:14/08/2019)

Ngày 13/8/2019, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ xuất quân đội tuyển tham dự kỳ thi tay nghề thế giới năm 2019. Sinh viên Lê Thanh Dương sẽ cùng với đoàn của Việt Nam và đại diện cho Việt Nam tham gia thi tay nghề môn công nghệ web, đi cùng với sinh viên Dương là giảng viên Trần Đức Doanh (chuyên gia) và giảng viên Nguyễn Lương Anh Tuấn (phiên dịch).

(Cập nhật ngày:12/08/2019)

Ngày 10/08/2019, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC), Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM trang trọng tổ chức buổi lễ chuyển tiếp giai đoạn II, tổng kết, trao chứng nhận hoàn thành giai đoạn I (2 năm đầu tại Việt Nam) trao học bổng 100% và 50% học phí và học bổng sinh viên xuất sắc khóa học.

(Cập nhật ngày:11/08/2019)

Sau gần 1 tháng diễn ra chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh 2019 sôi nổi, ngày 06/8/2019, tại Hội trường A Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM, đã diễn ra buổi lễ tổng kết chiến dịch Mùa hè Xanh (MHX) 2019 với sự hiện diện của các đại biểu, khách mời và gần 200 chiến sĩ tình nguyện.

(Cập nhật ngày:06/08/2019)

Thực hiện chương trình "Kết nối Nhà trường với doanh nghiệp", hàng năm Khoa Kinh tế vận tải thường tổ chức và mời chuyên gia đang làm việc tại các doanh nghiệp chuyên ngành Vận tải biển ngoại khóa cho sinh viên về các lĩnh vực hoạt động khai thác tàu biển; khai thác cảng biển, kho hàng và hoạt động giao nhận - vận tải hàng hóa.

(Cập nhật ngày:01/08/2019)

Ngày 01/8/2019, tại Hội trường A, Đảng bộ Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị lần thứ hai năm 2019 và Quán triệt nội dung Hội nghị lần thứ mười BCH TW khóa XII với sự tham gia của toàn thể đảng viên Trường. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Thị Mộng Trinh, Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải.

(Cập nhật ngày:01/08/2019)

Ngày 26-27/07/2019, tại trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh, Hội thảo về môi trường đã diễn ra với sự hỗ trợ của Hiệp hội quốc tế về sự bảo tồn đất, nước và không khí (INWASCON) và sự hỗ trợ chung của Đại học Hồi giáo Quốc tế Malaysia, Đại học Nankai, Đại học Mahidol, Đại học Địa chất Trung Quốc, Đại học Chulalongkorn, Đại học Kebangsaan Malaysia, Đại học Chiang Mai.

Trang:1  2  3  4  5  6  7  8 9  10  >>