(Cập nhật ngày:08/10/2020)

Ngay từ ngày sáng sớm ngày 07/10/2020, tại cơ sở chính Trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh (số 2, Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh) đã tấp nập hình ảnh tân sinh viên trúng tuyển bằng phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đi cùng phụ huynh đến trường làm thủ tục nhập học.

(Cập nhật ngày:07/10/2020)

Ngày 06/10/2020, tại Hội trường Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh, Đảng viên Trường tham gia Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, báo cáo tình hình thời sự trong, ngoài nước và tổng kết công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ Khối do Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải tổ chức.

(Cập nhật ngày:02/10/2020)

Nhằm tăng cường hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh và Nippon Koei Việt Nam, Tập đoàn tư vấn hàng đầu của Nhật Bản, ngày 30/9/2020, hai bên đã phối hợp tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Utilization of HCMC MRT Line1 and Development Concept for East HCMC New City” (Vai trò của tuyến đường sắt đô thị số 1 và các ý tưởng phát triển thành phố phía Đông TP. HCM).

(Cập nhật ngày:01/10/2020)

Hội nghị thường niên năm nay được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, do Ban thư ký ASEAN chủ trì với sự tham dự của đại diện các nước. Đoàn Việt Nam do đồng chí Trần Việt Hà, Phó Vụ trưởng vụ HTQT Bộ GTVT làm trưởng đoàn.

(Cập nhật ngày:24/09/2020)

Trong 2 ngày 11 và 16/09/2020, tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM, Thạc sĩ Dương Trọng Phúc, Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng (thuộc Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh) đã có buổi chia sẻ những kỹ năng cần thiết với các bạn sinh viên chương trình đào tạo nước ngoài khóa 2020 Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.

(Cập nhật ngày:23/09/2020)

Với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy bằng cách đưa các kiến thức khoa học mới vào giảng dạy, ứng dụng các kết quả thực tiễn để trang bị kỹ năng thực hành, nhóm Nghiên cứu Kỹ thuật liên ngành Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM được thành lập và tiến tới một mô hình chuyên nghiệp, kiểu mẫu về tính toán, mô phỏng và phân tích dữ liệu kỹ thuật ở Việt Nam và quốc tế.

(Cập nhật ngày:15/09/2020)

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh là trường công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, đào tạo đa ngành, trọng điểm khu vực phía Nam về lĩnh vực giao thông vận tải. Trường là đơn vị đầu tiên đào tạo ngành Logistics, được cộng đồng các doanh nghiệp logistics đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM là trường duy nhất tại Việt Nam hợp tác với Trường Đại học Solent, Vương quốc Anh đào tạo hệ thạc sĩ chuyên ngành Logistics và Vận tải quốc tế.

(Cập nhật ngày:11/09/2020)

Sáng ngày 09/9/2020 tại Hội trường E001, sinh viên chương trình đào tạo nước ngoài khóa 2020 Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM có buổi học kỹ năng mềm đầu tiên với TS Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu. Buổi học rất đông đảo sinh viên tham gia, học được những kiến thức vô cùng bổ ích từ diễn giả.

(Cập nhật ngày:08/09/2020)
Trong thời gian qua, sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đạt nhiều thành tích cao trong học thuật và nghiên cứu khoa học. Phóng viên Báo Giáo dục TP.HCM đã có bài viết về chàng sinh viên Nguyễn Duy Quốc Thái (sinh viên năm cuối Viện Hàng hải) với những tìm tòi và sáng tạo trong nghiên cứu khoa học. Ban Biên tập website trân trọng giới thiệu bài viết.

(Cập nhật ngày:07/09/2020)

Từ sáng ngày 07/9/2020, cơ sở chính Trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh (số 2, Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh) đã tấp nập hình ảnh tân sinh viên đi cùng phụ huynh đến trường làm thủ tục nhập học.

>> Xem chi tiết Hướng dẫn làm thủ tục xác nhận và nhập học đối với thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2020 theo phương thức xét điểm học bạ THPT đợt 1 và 2, tuyển thẳng và từ các Trường dự bị đại học ti đây.

Trang:1  2  3  4  5  6  7 8  9  10  >>