Tin tức sự kiện

(Cập nhật ngày:07/06/2023)

Nếu bạn yêu thích ngành Logistics, đồng thời mong muốn được trải nghiệm du học với mức chi phí tương đương học tại Việt Nam, chương trình Cử nhân quốc tế tại UTH (học 2 năm tại Việt Nam, 2 năm tại Hàn Quốc) là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc. 

 
(Cập nhật ngày:07/06/2023)

>> Những trường đại học có học phí thấp nhất Việt Nam

Học phí là yếu tố quan trọng để các bạn học sinh lựa chọn ngành học và trường đại học phù hợp. “Góc nhìn UTH” sẽ giải đáp thắc mắc của 2k5 về học phí chương trình đào tạo chất lượng cao tại UTH.

 
(Cập nhật ngày:07/06/2023)

Ban Biên tập UTH-TV trân trọng giới thiệu bản tin tổng hợp những tin tức, sự kiện trong tháng 5 năm 2023 đã diễn ra tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM.

 
(Cập nhật ngày:06/06/2023)

Công nghệ thông tin có mặt ở khắp nơi, hiện diện trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội và đã san bằng khoảng cách, tác động tích cực tới kiến thức, kỹ năng của con người và biến thế giới thành một thế giới phẳng. CNTT tạo ra sự liên kết không giới hạn về không gian và thời gian. 

 
(Cập nhật ngày:04/06/2023)

Là chương trình đào tạo chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Việt, trong đó có một số học phần dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường học tập, thực hành và nghiên cứu với những điều kiện tốt nhất, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước có nhiều kinh nghiệm. Được vận hành dưới sự phối hợp chặt chẽ giữa Viện Đào tạo chất lượng cao với các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước.

 
(Cập nhật ngày:02/06/2023)

Năm 2022, là một năm đánh dấu bước nhảy vọt trong ngành ô tô tại Việt Nam, khi đã có hơn 500,000 chiếc ô tô được bán ra – đạt kỷ lục cao nhất từ trước đến nay, đây được xem là dấu hiệu báo trước cho một sự bùng nổ lớn về công nghệ sản xuất và sửa chữa ô tô trong tương lai. Chính điều đó sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm khi học ngành Kỹ thuật ô tô.

 
(Cập nhật ngày:02/06/2023)

Ngày 28/5/2023 tại hội trường Hội nhập – Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM,  Đoàn Thanh niên – LCH Sinh viên Viện Xây dựng và Viện Đào tạo Chất lượng cao đã tổ chức chung kết “Cuộc thi Kỹ sư tài năng năm 2023 - Hướng đến phát triển bền vững”, đánh dấu sự thành công của cuộc thi sau 2 tháng tổ chức.

 
(Cập nhật ngày:01/06/2023)

Quyết định số 175 QĐ-TTg ngày 27/01/2011 của Thủ tướng Chính phủ đã nêu rõ: “Coi logistics là yếu tố then chốt thúc đẩy phát triển sản xuất, hệ thống phân phối các ngành dịch vụ khác và lưu thông hàng hóa”. Điều này cho thấy, việc phát triển ngành logistics và nguồn nhân lực logistics đã trở thành chương trình cấp quốc gia. Đề án Phát triển ngành logistics TP.HCM đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 là một trong 49 chương trình, đề án trọng tâm phát triển kinh tế TP.HCM.

 
(Cập nhật ngày:01/06/2023)

Nhằm gắn kết công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với thực tiễn sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp; nâng cao hiệu quả hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp đối tác và thảo luận các nội dung để chuẩn bị tiến hành ký Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác toàn diện và bền vững, UTH và Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) đã có buổi thảo luận và trao đổi các chương trình hợp tác trong thời gian tới.

 
(Cập nhật ngày:30/05/2023)

Nhắc đến Logistics không thể nào không nhắc đến “chiếc nôi” trong việc đào tạo nên nguồn nhân lực với đầy đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu trong ngành này - Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh.

Bản tin “2k5 hỏi – UTH trả lời” giải đáp và giúp các thí sinh phân biệt chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức với chuyên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

 

Quay lại

Trang:1  2  3  4  5 6  7  8  9  10  >>