Tin tức sự kiện

(Cập nhật ngày:10/08/2022)

Các bạn thí sinh đang rất quan tâm UTH có ký túc xá hay không? Ngành học mình chọn sẽ được học tại cơ sở nào? Cùng UTH dạo một vòng khám phá cơ sở 2 nhé.

 
(Cập nhật ngày:08/08/2022)

Việt Nam đang tiến hành hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới nhằm tận dụng cơ hội để thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, phấn đấu trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Sự phát triển nhanh và mạnh của các hoạt động nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, quy hoạch và phát triển đô thị,…luôn diễn ra xung quanh và hỗ trợ cho cuộc sống của chúng ta, nhưng mặt trái của các hoạt động này là tạo ra các vấn đề về ô nhiễm và chất thải, sử dụng tài nguyên và năng lượng chưa hiệu quả. Đặc biệt, trong bối cảnh của biến đổi khí hậu, dân số gia tăng, nguồn tài nguyên hạn chế, các kiến thức về môi trường, xã hội đặc biệt cần thiết.

 
(Cập nhật ngày:07/08/2022)

Cơ sở 1 của UTH nằm trên đường Võ Oanh, Q. Bình Thạnh với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và là nơi các bạn 2k4 chương trình đào tạo chất lượng cao và liên kết quốc tế sẽ được học trong những năm đại học.

 
(Cập nhật ngày:03/08/2022)

Trong thời gian qua, Nhà trường liên tục nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến xét tuyển, những việc cần làm sau khi biết điểm thi THPT, về học phí và các cơ sở của UTH. Chương trình "2K4 hỏi – UTH trả lời" hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành, là điểm tựa vững vàng, là niềm tin và định hướng cho những bạn học sinh đang đứng trước bước ngoặt lớn của cuộc đời khi chọn trường, chọn nghề. 

 
(Cập nhật ngày:03/08/2022)

Hưởng ứng cuộc vận động nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo trong giáo dục đại học do Bộ Giao thông vận tải khởi xướng, ngày 30/7/2022, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học cấp Trường với sự tham gia đông đảo từ các nhà khoa học trong và ngoài Trường.

 
(Cập nhật ngày:02/08/2022)

Sau khi chọn ngành, chọn nghề thì học phí luôn được các phụ huynh và thí sinh quan tâm khi lựa chọn trường đại học. Mức học phí của nhiều trường hiện nay luôn có những thay đổi nhất định qua từng năm theo lộ trình tự chủ trở thành nỗi lo với nhiều gia đình.

 
(Cập nhật ngày:02/08/2022)

>> Khám phá 10 điều thú vị tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh

Ngày 02/8/2022, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã ra thông báo về ngưỡng điểm nhận đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2022 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT. 

 
(Cập nhật ngày:31/07/2022)

Chiến dịch Mùa hè xanh 2022 đã đi qua hơn nửa chặng đường. Bằng sự nhiệt huyết, tiên phong và lòng hăng say của tuổi trẻ, những chiến sĩ UTH đã cống hiến hết mình và hoàn thành những công trình, phần việc tình nguyện của chiến dịch năm nay.

 
(Cập nhật ngày:29/07/2022)

Sáng ngày 28 tháng 07 năm 2022, các giảng viên và sinh viên Chuyên ngành Quản lý và Kinh doanh vận tải - Khoa Kinh tế vận tải đã tham dự Hội thảo “Giải pháp phát triển vận tải hành khách công cộng” tại Khách sạn Grand, số 8 đường Đồng Khởi, Quận 1. Hội thảo do Báo Giao thông tổ chức với mục đích tạo diễn đàn để thảo luận, trao đổi chính sách về phát triển vận tải hành khách công cộng, giảm phương tiện cá nhân, giảm ùn tắc và bảo vệ môi trường.

 

Quay lại

Trang:1  2  3  4 5  6  7  8  9  10  >>