(Cập nhật ngày:25/07/2021)

Với mục tiêu xây dựng và phát triển chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu đánh giá chất lượng chương trình đào tạo theo Bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng trong và ngoài nước, ngày 23/7/2021, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức khóa tập huấn online với chủ đề “Xây dựng đề cương chi tiết học phần đáp ứng chuẩn đầu ra”.

(Cập nhật ngày:21/07/2021)

Nhằm giúp các nhóm công tác, cá nhân và đơn vị nắm rõ trách nhiệm trong việc thực hiện tự đánh giá (TĐG) và tiến độ thực hiện công việc, đánh giá được thực trạng công tác tự đánh giá 2 chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn Bộ GD&ĐT, góp phần lan tỏa văn hóa chất lượng trong Nhà trường, ngày 20/7/2021, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến công tác tự đánh giá chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường cùng với lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, các nhóm công tác và các cá nhân liên quan.

(Cập nhật ngày:20/07/2021)

Hội thảo khoa học là một trong những hoạt động thường niên của Bộ môn Ngoại ngữ Trường ĐH Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành, với quyết tâm thực hiện nhiệm vụ đã đề ra và đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch bệnh, ngày 15/7/2021, Bộ môn Ngoại ngữ đã tổ chức Hội thảo khoa học trực tuyến với chủ đề “Những cải tiến trong việc dạy và đánh giá Tiếng Anh cho sinh viên tại Trường ĐH Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh”.

(Cập nhật ngày:18/07/2021)

Khóa học “Vận hành và xây dựng mạng lưới logistics” được Vụ Logistics quốc tế thuộc Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông vận tải và Du lịch Nhật Bản (MLIT) và Công ty SGH Foundation phối hợp với Khoa Kinh tế vận tải, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đồng tổ chức từ ngày 5-9/7/2021.

(Cập nhật ngày:16/07/2021)

Những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp ở các tỉnh, thành trên cả nước. Tất cả các lực lượng đều thực hiện ra quân, chung sức, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh. Và một thành phần không thể thiếu chính là lực lượng Đoàn viên, Thanh niên.

(Cập nhật ngày:12/07/2021)

Hiện nay, việc đánh giá chương trình đào tạo (CTĐT) đạt chuẩn chất lượng theo các bộ tiêu chuẩn đánh giá trong nước và quốc tế là vấn đề rất cần thiết ở các trường đại học. Trong bối cảnh chung đó, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã và đang tích cực triển khai các hoạt động tự đánh giá nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, đáp ứng nhu cầu xã hội và các bên liên quan.

(Cập nhật ngày:24/06/2021)

Thuyền viên, người con của biển và trái tim của ngành vận tải biển – Seafarers, son of the sea and heart of shipping world”. Cùng với các ngành nghề tạo ra sức mạnh kinh tế cho các quốc gia thì ngành Hàng hải với sự đóng góp của thuyền viên đã góp một phần lớn trong sự nghiệp phát triển nền kinh tế thế giới cũng như giá trị ảnh hưởng của lực lượng lao động này đến cộng đồng xã hội.

(Cập nhật ngày:23/06/2021)

>> Truyền thông trên báo chí: Báo Nhân dânCổng thông tin điện tử Bộ GTVT, Báo Giao thông, Trang thông tin Điện tử Đảng ủy khối CS Bộ GTVT

Sáng 23/6/2021, đại diện Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh trao 222.688.875 đồng ủng hộ cho Quỹ Vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ.

(Cập nhật ngày:17/06/2021)

Tiếp nối thành công của buổi hội thảo quốc tế được tổ chức vào ngày 12/03/2021 với chủ đề “Logistics industry in Vietnam and USA: Reality, Trends and Covid-19 impacts”. Ngày 17/6/2021, hội thảo lần thứ 2 “Global supply chain - Students’ perspectives from Vietnam and USA” được đồng tổ chức giữa Khoa Kinh tế vận tải - Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM và trường Highline College (Hoa Kỳ) với hình thức trực tuyến đã diễn ra thành công tốt đẹp.

(Cập nhật ngày:11/06/2021)

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Viện Cơ khí Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã đào tạo hàng ngàn kỹ sư cơ khí giao thông vận tải cho đất nước.

Trang:1  2  3 4  5  6  7  8  9  10  >>