(Cập nhật ngày:20/04/2020)

Từ đầu tháng 3/2020, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã chủ động triển khai hoạt động giảng dạy và học tập trực tuyến dành cho sinh viên hệ chính quy.

(Cập nhật ngày:20/04/2020)

Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của người dân, đặc biệt là sinh viên, góp phần xây dựng xã hội học tập, nhân Ngày sách Việt Nam lần thứ 7, Thư viện Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM giới thiệu đến bạn đọc một số cơ sở dữ liệu (CSDL) trực tuyến có tại Thư viện Trường, tài liệu miễn phí trong nước và một số CSDL được Bộ Giáo dục & Đào tạo tuyên truyền đến bạn đọc.

(Cập nhật ngày:17/04/2020)

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ và thông báo số 155/TB-VPCP ngày 15/4/2020, Thông báo số 158/TB-VPCP ngày 16/4/2020 của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch.

(Cập nhật ngày:10/04/2020)

Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam vừa cấp phép cho Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM thực hiện chương trình liên kết đào tạo Đại học ngành Quản trị và Kinh doanh vận tải với Trường Đại học Quốc Gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU).

(Cập nhật ngày:01/04/2020)

>> Truyền thông trên báo chí: Báo Giao thông, website Bộ GTVT

Vừa qua, thừa uỷ quyền của Bộ Giao thông vận tải, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã triển khai công bố Quyết định Phụ trách Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM cho PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường kể từ ngày 01/4/2020.

(Cập nhật ngày:31/03/2020)

Trước mỗi bước ngoặt quan trọng, lựa chọn hướng đi đúng đắn, phù hợp với năng lực, năng khiếu của bản thân hay nguyện vọng, điều kiện của gia đình luôn là điều trăn trở của các bạn học sinh trước thời điểm của đợt đăng ký hồ sơ xét tuyển nguyện vọng vào các trường đại học, cao đẳng hàng năm.

Với chủ đề “Cùng UT hướng nghiệp”, từ ngày 02-16/3/2020, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức chuỗi chương trình tư vấn hướng nghiệp trực tuyến nhằm giải đáp thắc mắc liên quan đến lựa chọn các ngành nghề mà Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đang đào tạo; chương trình, quá trình đào tạo; môi trường học tập, sinh hoạt, rèn luyện, các chính sách hỗ người học tại Trường.

(Cập nhật ngày:27/03/2020)

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tiếp tục duy trì hoạt động giảng dạy và học tập trực tuyến (đã bắt đầu triển khai từ đầu tháng 3/2020).

(Cập nhật ngày:03/03/2020)

Từ ngày 11 - 16/02/2020, đoàn sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã tham gia lễ hội văn hóa Riviera lần thứ 20 tại trường đại học VIT, Vellore, Ấn Độ. Chương trình gồm các hoạt động giao lưu, biểu diễn, trao đổi văn hóa giữa sinh viên Ấn Độ và sinh viên các nước.

(Cập nhật ngày:03/03/2020)

Ngày 27/02/2020, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh kết hợp cùng Đại học Giao thông vận tải Liên bang Nga (MIIT) tổ chức Hội thảo quốc tế lần thứ nhất về giao thông vận tải với chủ đề “Các vấn đề cấp thiết trong phát triển hạ tầng giao thông vận tải”.

(Cập nhật ngày:19/02/2020)

>> Truyền thông trên báo chí: website Bộ GTVT

Hình thức đào tạo trực tuyến E-learning hiện nay đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều người và đã khẳng định tính ưu việt của phương thức học tập hiện đại này. Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đang áp dụng loại hình đào tạo trực tuyến kết hợp (Blended learning) với 3 mức độ 1,2,3 (cơ bản, thông thường, nâng cao).

Trang:1  2 3  4  5  6  7  8  9  10  >>