(Cập nhật ngày:29/06/2020)

Nằm trong kế hoạch hoạt động khoa học hàng năm, Bộ môn Ngoại ngữ đã tổ chức Hội thảo “Những thách thức và giải pháp trong công tác giảng dạy và học tập Tiếng Anh tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM” vào ngày 24 tháng 6 năm 2020 tại phòng E003, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM.

(Cập nhật ngày:24/06/2020)

Chương trình do Viện Hàng hải phối hợp cùng CLB Thuyền trưởng Việt Nam, Hội Khoa học Kỹ thuật & Kinh tế biển TP.HCM và Công ty CP Thương mại vận tải biển Trường Phát Lộc tổ chức đã được diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 23/06/2020 tại hội trường A, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.

(Cập nhật ngày:23/06/2020)
Từ ngày 05-12/6/2020 tại trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, giáo sư Hans-Joachim Bargstädt, nguyên Trưởng khoa Kỹ thuật Xây dựng, trường Đại học Weimar, CHLB Đức đã giảng dạy khóa học “BIM – Kiến thức cơ bản”. Khóa học đã thu hút nhiều học viên là các giảng viên của 3 khoa (Kỹ thuật xây dựng, Công trình giao thông, Kinh tế vận tải), học viên cao học và các kỹ sư đang làm việc tại các công ty xây dựng.

(Cập nhật ngày:19/06/2020)

Trước những biến động liên tục về kinh tế chính trị trên thế giới và trong khu vực, những phát triển vượt bậc của công nghệ, cũng như những vấn đề khách quan khác mà điển hình là dịch Covid – 19 đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay, các doanh nghiệp cũng như các cơ quan hữu quan nhà nước, các đơn vị nghiên cứu và đào tạo cần hiểu rõ thực trạng nền kinh tế Việt Nam, thời cơ và thách thức để có thể đưa ra định hướng phát triển bền vững, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã tổ chức Tọa đàm “Kinh tế Việt Nam trong bối cảnh hiện tại: Thời cơ và thách thức” với phần trình bày đặc biệt của PGS.TS Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện kinh tế Việt Nam, thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách tài chính - tiền tệ quốc gia.

(Cập nhật ngày:18/06/2020)

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 18/6/2020, PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã cùng đoàn công tác đã tới thăm, chúc mừng các báo. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng đã gửi lời cảm ơn Ban Biên tập, phóng viên các báo đã hỗ trợ đưa thông tin về hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua và chúc các báo ngày càng phát triển, là cầu nối của các đơn vị giáo dục với phụ huynh và học sinh.

(Cập nhật ngày:15/06/2020)
Sáng ngày 11/06/2020, đoàn giảng viên và sinh viên khóa 18 chuyên ngành Quản lý Cảng và Logistics Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế (IEC) trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh do PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa làm trưởng đoàn đã có chuyến tham quan thực tế và học tập kinh nghiệm tại công ty TNHH bao bì Vĩnh Thành.

(Cập nhật ngày:14/06/2020)

Nhằm khuyến khích tinh thần vượt khó trong học tập và kịp thời hỗ trợ sinh viên khoa Công trình giao thông có hoàn cảnh khó khăn, có điểm đầu vào xuất sắc, với sự đồng hành của doanh nghiệp, giảng viên và cựu Sinh viên khoa, ngày 12/6/2020, Khoa Công trình giao thông đã tổ chức trao học bổng đồng hành cho sinh viên.

(Cập nhật ngày:14/06/2020)

Ngày 12/6/2020, đoàn của Trường ĐH Hàng hải Việt Nam do đồng chí Phạm Ngọc Tuyền, UV BTV Đảng uỷ, Chủ tịch công đoàn dẫn đầu đã đến thăm Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM. PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cùng đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Trường và các thầy cô thuộc Trường đã đón tiếp đoàn.

(Cập nhật ngày:09/06/2020)

>> Truyền thông trên các báo: Tạp chí Giao thông vận tải, website Bộ GTVT, Báo Giao thông

Ngày 09/6/2020, Đảng bộ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM trang trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025 với sự có mặt của 100 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 300 đảng viên trong toàn Trường về dự Đại hội. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Kim Thuý, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải về dự và chỉ đạo Đại hội.

(Cập nhật ngày:09/06/2020)

Sáng ngày 05/6/2020, tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã diễn ra Hội thảo “Nhu cầu nhân lực quản lý và kinh doanh vận tải” với sự tham dự của lãnh đạo sở ban ngành của tỉnh Đồng Tháp, tỉnh Tiền Giang, TP.HCM và đại diện Trường có PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, giảng viên Khoa Kinh tế vận tải, các học viên, sinh viên khoa KTVT.

Trang:<<  11  12 13  14  15  16  17  18  19  20  >>