(Cập nhật ngày:28/09/2022)

Trên cơ sở kế thừa các thành tựu kiểm định chất lượng đã đạt được, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (UTH) tiếp tục triển khai kế hoạch tự đánh giá cho 6 chương trình đào tạo (CTĐT). Ngày 15/9/2022, Nhà trường tổ chức buổi tập huấn tự đánh giá cho thành viên hội đồng và các nhóm công tác đến từ các khoa/viện và các đơn vị có liên quan.

(Cập nhật ngày:28/09/2022)

Cơ hội được làm việc tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước khi ra trường có lẽ là mơ ước của hầu hết bạn trẻ, trong đó phải kể đến các bạn theo học ngành Logistics. Để đạt được mục tiêu này, các bạn cần được đào tạo bài bản, cập nhật những kiến thức tân tiến tại các ngôi trường đại học uy tín về đào tạo ngành Logistics. Bên cạnh đó, sự trang bị kỹ càng về năng lực ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng Anh) và những kỹ năng mềm thiết yếu sẽ là yếu tố tạo nên sự vượt trội, giúp các bạn để lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng.

(Cập nhật ngày:27/09/2022)

Ngày 27/9/2022, báo Tuổi Trẻ tổ chức giao lưu trực tuyến “Cơ hội vào đại học bằng xét tuyển bổ sung”. PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã tham gia tư vấn.

(Cập nhật ngày:26/09/2022)

Từ ngày 01/10 đến hết ngày 07/10/2022, UTH nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung phương thức xét tuyển dựa vào Kết quả thi THPT 2022 và Học bạ với các chuyên ngành hấp dẫn như Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức, Quản lý cảng và logistics, Cơ khí ô tô, Cơ điện tử ô tô, Xây dựng cầu đường, Kinh tế vận tải biển, Kinh tế vận tải hàng không, Quản lý cảng và logistics, Luật và chính sách Hàng hải, Cơ điện tử.

(Cập nhật ngày:25/09/2022)

Ngày 23/9/2022, Ban Tổ chức Kỳ thi kỹ năng nghề Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Lao động thương binh và xã hội Lê Tấn Dũng làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, giám sát công tác huấn luyện thí sinh tham dự kỳ thi tay nghề Thiết kế kỹ thuật cơ khí CAD tại UTH.

(Cập nhật ngày:22/09/2022)

Năm học 2022-2023, Nhà trường xác định là năm học trọng tâm của sự đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng kỳ vọng của toàn ngành giáo dục và xã hội đề ra; khẳng định vị thế là trường đại học lớn, uy tín và đào tạo đa ngành về giao thông vận tải và lĩnh vực liên quan.

(Cập nhật ngày:20/09/2022)

>> Báo chí đăng tin: Thanh NiênVietnamnet, ZingNews, VTCNews, Website Bộ GTVT, Dân Trí, Dân Việt

Với sứ mệnh là một trường đại học công lập có trách nhiệm với xã hội, cùng chung tay với toàn xã hội vượt qua giai đoạn khó khăn sau dịch, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM vừa có thông báo không tăng học phí trong năm học mới.

(Cập nhật ngày:19/09/2022)

Sau khi UTH thông báo tuyển sinh đợt bổ sung đại học chính quy năm 2022, Nhà trường liên tục nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến xét tuyển, học phí, cơ sở vật chất chương trình đào tạo chất lượng cao. Chuyên mục "2K4 hỏi – UTH trả lời" hy vọng sẽ đồng hành và giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và thí sinh trong giai đoạn quan trọng này.

(Cập nhật ngày:18/09/2022)

Chương trình đào tạo chất lượng cao tại UTH được xây dựng ưu tiên lý thuyết gắn liền với thực tiễn, mặt khác chương trình này thiết kế chương trình tiếng Anh đặc biệt, lấy người học làm trung tâm, nhằm giúp sinh viên có đủ năng lực làm việc trong môi trường quốc tế sau khi ra trường.

(Cập nhật ngày:16/09/2022)

Ngày 12/9/2022, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM (UTH) đã được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học chu kỳ 2 theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng được ban hành kèm theo Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ GDĐT.

Trang:1 2  3  4  5  6  7  8  9  10  >>