(Cập nhật ngày:21/09/2021)

Chiến dịch Mùa hè xanh Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM được khởi động từ ngày 10/6/2021. Thời gian bắt đầu Chiến dịch Mùa hè xanh năm nay cũng trùng thời điểm đại dịch Covid- 19 đang bùng phát mạnh trong nước nên ngay từ đầu các phương án tổ chức Chiến dịch Mùa hè xanh trực tiếp hay trực tuyến đều đã được Ban chỉ huy Chiến dịch Mùa hè xanh của trường xem xét, bàn bạc để Chiến dịch có thể diễn ra tốt đẹp nhất.

(Cập nhật ngày:15/09/2021)

Với mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành Quản trị Logistics và Vận tải đa phương thức (VTĐPT), Nhà trường và Khoa Kinh tế vận tải (KTVT) tiến hành tự đánh giá để nhận diện toàn bộ các hoạt động và để đăng ký kiểm định chất lượng chương trình đào tạo (CTĐT) chuyên ngành Quản trị Logistics và VTĐPT theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

(Cập nhật ngày:15/09/2021)

Ngày 15/9/2021, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức tập huấn trực tuyến về xây dựng hệ thống chỉ số đo lường và đánh giá hiệu quả hoạt động (KPIs) nhằm nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo và hiệu quả công việc trong Trường với sự tham gia của các thành viên Hội đồng tự đánh giá cơ sở giáo dục, Ban thư ký, các nhóm công tác, thành viên Hội đồng Bảo đảm chất lượng giáo dục và các tổ BĐCL và các đơn vị liên quan.

(Cập nhật ngày:15/09/2021)

Năm 2019, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM vinh dự trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội các Trường Đại học Đông Nam Á (AUN – QA). Việc trở thành thành viên chính thức AUN – QA sẽ giúp các chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định AUN – QA được công nhận trong toàn khu vực Đông Nam Á và được trao đổi giảng viên, sinh viên trong các trường thuộc AUN – QA; được ưu tiên tham dự hội thảo, các dự án để phát triển các sáng kiến chung với các tổ chức đối tác khác, và các khóa huấn luyện về công tác kiểm định chất lượng giáo dục theo chuẩn kiểm định quốc tế AUN – QA.

(Cập nhật ngày:15/09/2021)

Trong thời gian qua, Trường ĐH GTVT TP.HCM đã có nhiều biện pháp nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là việc quan tâm kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo (CTĐT) của Trường. Một trong các CTĐT được tổ chức tự đánh giá ngay trong giai đoạn đầu thực hiện kiểm định cấp chương trình của Trường là chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin.

(Cập nhật ngày:29/08/2021)

Những ngày qua, Đoàn viên, Thanh niên trên cả nước nói chung và sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM nói riêng đã không ngần ngại những khó khăn, nguy hiểm cùng với tinh thần "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên" đã xung phong hỗ trợ công tác đẩy lùi dịch bệnh của các tỉnh thành trên mảnh đất hình chữ S, đặt biệt là điểm nóng của dịch bệnh - TP. Hồ Chí Minh.

(Cập nhật ngày:26/08/2021)

Ngày 28/8/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Quyết định thành lập Bộ Giao thông công chính. Từ đó đến nay, Ngành GTVT Việt Nam với truyền thống “đi trước mở đường” đã trải qua 76 năm phát triển, gắn liền với sự nghiệp cách mạng của đất nước với nhiều thời kỳ sôi nổi, hào hùng.

(Cập nhật ngày:26/08/2021)

Chiều ngày 24/8/2021, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức phiên họp đầu tiên của Hội đồng Bảo đảm chất lượng giáo dục để góp ý xây dựng Kế hoạch bảo đảm chất lượng giáo dục giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến 2030 và một số văn bản quan trọng khác.

(Cập nhật ngày:24/08/2021)

Ngày 13/8/2021, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức tập huấn triển khai công tác tự đánh giá (TĐG) cấp Cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giới thiệu công tác TĐG và đảm bảo tiến độ thực hiện công việc được phân công của từng đơn vị, đồng thời góp phần lan tỏa văn hóa chất lượng trong Nhà trường. Buổi tập huấn diễn ra với sự tham gia của lãnh đạo các đơn vị, thành viên Hội đồng và Ban thư ký, các nhóm công tác tự đánh giá cơ sở giáo dục cùng các giảng viên quan tâm.

(Cập nhật ngày:17/08/2021)

Là một trong những đơn vị có bề dày truyền thống của Trường Đại học GTVT TP.HCM, Viện Hàng hải không chỉ chú trọng công tác giảng dạy, cập nhật kiến thức để nâng cao chất lượng dạy và học mà còn rất quan tâm việc nghiên cứu khoa học trong đội ngũ giảng viên và hướng dẫn sinh viên NCKH. Để trao đổi kiến thức, thúc đẩy tinh thần nghiên cứu khoa học trong giảng viên và sinh viên, sáng ngày 12/8/2021, Viện Hàng hải tổ chức hội thảo trực tuyến “Hội thảo khoa học công nghệ Hàng hải và Hải dương số tháng 08 năm 2021”.

Trang:1 2  3  4  5  6  7  8  9  10  >>