(Cập nhật ngày:05/08/2020)

Từ ngày 03/8/2020, nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19, chiến sĩ chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh năm 2020 của Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã hỗ trợ Nhà trường đo thân nhiệt người học khi vào cổng.

(Cập nhật ngày:02/08/2020)

Trường Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU) thành lập vào năm 1945, là trường đại học quốc gia lớn nhất trong lĩnh vực Hàng hải ở Hàn Quốc. Trường đặt tại Thành phố Busan - Thành phố có cảng biển lớn nhất Hàn Quốc và thứ 6 Thế giới. Toàn bộ khuôn viên Trường là một hòn đảo, bên cạnh là tuyến đường biển quốc tế và cửa ra vào Cảng Busan. KMOU là đối tác của Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đào tạo cung cấp nhân lực Quản trị và Kinh doanh vận tải trình độ cao, làm việc trong môi trường quốc tế.

(Cập nhật ngày:30/07/2020)

Các bạn học sinh sắp sửa là tân sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, bạn có hình dung mình như thế nào khi là sinh viên của Trường không? Hãy cùng Trường ĐH giao thông TP.HCM khắc họa “chân dung” của sinh viên Trường chúng ta nhé.

(Cập nhật ngày:29/07/2020)

Ngày 26/7/2020, tại Nghĩa trang liệt sỹ Thành phố, đại diện Thành ủy TP.HCM, Trung ương Đoàn, các Sở-Ban-Ngành TP. HCM cùng hơn 2000 đoàn viên, hội viên, chiến sĩ tình nguyện của thành phố về tham dự Lễ thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ.

(Cập nhật ngày:23/07/2020)

>> Việt Nam cần đào tạo mới 15.000 sĩ quan, thuyền viên

>> Chương trình tài trợ đào tạo của Công ty vận tải biển Stolt, Hà Lan: cơ hội tốt cho sinh viên các ngành đi biển Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM

>> Đến với biển từ một giấc mơ

Nếu bạn có một tình yêu bao la với biển cả, xác định nghề nghiệp sau này gắn liền với đại dương thì ngành Khoa học hàng hải Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

(Cập nhật ngày:23/07/2020)

Năm 2015, Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc lần đầu tiên đến Việt Nam để tìm kiếm các trường đại học đối tác hợp tác đào tạo ngành Logistics. Sau thời gian tìm hiểu, Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc và Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM quyết định hợp tác thực hiện chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Quản lý Cảng và Logistics.

(Cập nhật ngày:20/07/2020)

Chương trình liên kết đào tạo “Thạc sĩ Logistics và Vận tải quốc tế” là chương trình đào tạo Thạc sĩ Logistics đầu tiên được cấp phép tại Việt Nam do Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM và Trường Đại học Solent Vương Quốc Anh thực hiện.

(Cập nhật ngày:20/07/2020)

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra vào tháng 8/2020, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM được Bộ Giáo dục và Đào tạo điều động tham gia làm nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra kỳ thi.

(Cập nhật ngày:20/07/2020)

Nhằm tăng cường hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh và Nippon Koei Việt Nam, Tập đoàn tư vấn hàng đầu của Nhật Bản, ngày 16/7/2020, hai bên đã đồng phối hợp tổ chức chuyến tham quan một số nhà ga của tuyến đường sắt đô thị Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) cho cán bộ, giảng viên của Trường.

(Cập nhật ngày:19/07/2020)

Mùa hè xanh là một trong những chương trình tình nguyện lớn nhất của Đoàn viên - Thanh niên Việt Nam, mang ý nghĩa xã hội lớn lao và tính nhân văn sâu sắc. Từ đây, nhiều bạn trẻ đã được tôi luyện, trưởng thành, trau dồi những kỹ năng sống cần thiết để bước vào đời. Trong suốt những năm vừa qua, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh được tổ chức đa dạng, phong phú về nội dung, thu hút hàng trăm sinh viên tham gia, không chỉ mang lại nhiều công trình phần việc có ích cho xã hội mà còn đem đến nhiều giá trị tinh thần cho các chiến sĩ và người dân địa phương.

Trang:1 2  3  4  5  6  7  8  9  10  >>