(Cập nhật ngày:20/11/2019)

Với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trong không khí vui chung của cả nước, sáng ngày 20/11/2019, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã trang trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đến dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy khối cơ sở Bộ GTVT, Liên đoàn Lao động TP.HCM, các công ty, doanh nghiệp, các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo, giảng viên trường Đại học GTVT TP.HCM...và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường.

(Cập nhật ngày:19/11/2019)

Diễn đàn các Trường Đại học Hàng hải và Đánh cá Châu Á (AMFUF – Asia Maritime & Fisheries Universities Forum) được thành lập vào năm 2002 tại Busan, Hàn Quốc. Đến nay, AMFUF đã quy tụ được 27 trường Đại học/Viện nghiên cứu lớn của các quốc gia Châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Liên Bang Nga, Ấn Độ, Sri Lanka, Thổ Nhĩ Kỳ, Philippine, Đài Loan, Myanmar, Thái Lan…tham gia.

(Cập nhật ngày:19/11/2019)

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong 2 ngày 14,15/11/2019, Viện hàng hải đã tổ chức 2 buổi hội thảo với chủ đề “Công nghệ hàng hải và hải dương 2019” “Khoa học Hàng hải và môi trường biển”với sự tham gia của sinh viên, giảng viên Viện hàng hải. Đáng chú ý ở hội thảo này đó là sự tham dự của các sinh viên ưu tú đến từ ngành Quản lý Hàng hải, các em tham dự với tham luận về chủ đề Ô nhiễm biển và Chống tràn dầu, đây đang là một vấn đề mà xã hội đang rất quan tâm.

(Cập nhật ngày:18/11/2019)

Sáng 17/11/2019, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 780 tân kỹ sư, cử nhân. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các trưởng, phó Khoa, các đơn vị, giảng viên, cùng đông đảo quý phụ huynh và các bạn sinh viên.

(Cập nhật ngày:13/11/2019)

Ngày 12/11/2019, Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức hội nghị tổng kết các hoạt động năm học 2018-2019. Đến dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Thanh Sáu, Trưởng ban Cán sự giáo dục và đào tạo Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thành Đô, Trưởng ban Cán sự pháp luật và đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

(Cập nhật ngày:11/11/2019)

Diễn ra gần một tháng với sự tham gia của 7 đội dự thi, Giải bóng đá truyền thống cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra sôi nổi với sự cống hiến nhiệt tình của các cầu thủ.

(Cập nhật ngày:11/11/2019)

Thực hiện kế hoạch của Khối thi đua số 3 về việc tổ chức Hội thi “Sáng chế từ vật liệu tái chế”, ngày 09/11/2019, tại Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM, Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã đem đến cuộc thi ý tưởng về sản phẩm tái chế từ lốp xe cao su phế thải - là chất thải từ chính ngành giao thông của mình với tên gọi "Không gian xanh - Green space".

(Cập nhật ngày:06/11/2019)

Ngày 05/11/2019, Chi bộ Viện Hàng hải vinh dự được Đảng ủy Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM chọn là Chi bộ tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thúy, Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải, các đồng chí Đảng ủy viên, bí thư các chi bộ thuộc Trường và toàn thể đảng viên Chi bộ Viện Hàng hải.

(Cập nhật ngày:04/11/2019)

Cuộc thi "Tài năng trẻ logistics Việt Nam" do Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương với mục đích giúp những sinh viên có niềm đam mê logistics có thể trải nghiệm, nâng cao kiến thức cũng như có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp trong ngành.

(Cập nhật ngày:31/10/2019)

Ngày 31/10/2019, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề về “Cách tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ” tại Trường CĐ Hàng hải II. Bí thư Đảng bộ và các bí thư chi bộ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tham dự hội nghị.

Trang:1 2  3  4  5  6  7  8  9  10  >>