(Cập nhật ngày:18/07/2018)

Hội nghị về Tối ưu hóa và phân tích đa ngành (AIAA/ISSMO Multidisciplinary Analysis and Optimization Conference), do Viện Hàng không và Vũ trụ Mỹ (American Institute of Aeronautics and Astronautics) tổ chức vào ngày 25-29/6/2018 tại Atlanta, Hoa Kỳ. PGS.TS. Vũ Trường Vũ, Trưởng Khoa Kỹ thuật xây dựng đã trình bày báo cáo với chủ đề “Bidirectional Evolutionary Structural Optimization with Stationary Steps” chuyên về tối ưu hóa kết cấu tại hội nghị.

(Cập nhật ngày:17/07/2018)

Ngày 17/7/2018, tại Hội trường A Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM, Đảng ủy khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương khóa XII cho toàn thể đảng viên trực thuộc.

(Cập nhật ngày:16/07/2018)

Sáng ngày 14/7/2018, tại Hội trường A, cơ sở 1 Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã diễn ra Lễ ra quân cấp trường chiến dịch tình nguyện "Mùa hè xanh 2018" với sự tham gia sôi nổi của tất cả các chiến sĩ Mùa hè xanh các mặt trận: Mặt trận Quận 2, Mặt trận Quận Bình Thạnh, Mặt trận quốc tế, Mặt trận tỉnh An Giang, Mặt trận Quận 12, đội hình văn nghệ xung kích, đội hình truyền thông trẻ, mặt trận huyện Nhà Bè.

(Cập nhật ngày:13/07/2018)

Quản lý Cảng và Logistics được đào tạo thế nào? Với thế mạnh cũng như kinh nghiệm trong việc đào tạo nhân lực Logistics, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc tổ chức chương trình liên kết đào tạo bậc đại học chuyên ngành “Quản lý Cảng và Logistics” với toàn bộ các chương trình đào tạo chuyên ngành được cập nhật, thẩm định và chứng nhận bởi các tổ chức chuyên môn có uy tín. Chương trình kết hợp nội dung của cả hai lĩnh vực đang rất “nóng” hiện nay là “Cảng” và “Logistics” sẽ đem lại ưu thế tuyệt đối cho các sinh viên theo học tìm được việc làm sau khi ra trường.

(Cập nhật ngày:04/07/2018)

Năm học 2017 - 2018, Đoàn trường luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, chỉ đạo toàn diện của Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh, Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường; được sự hỗ trợ và phối hợp nhiệt tình của Chi ủy – Ban Chủ nhiệm các Khoa, Bộ môn; lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm trong toàn trường và sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ Đoàn, Hội, đoàn viên sinh viên trường nên Đoàn Hội đã đạt được nhiều thành tích trên các mặt công tác.

(Cập nhật ngày:03/07/2018)

Cuộc thi Tìm kiếm Thủ lĩnh truyền thông do Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Câu lạc bộ Truyền thông Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Sau gần 1 tháng tranh tài, với những chặng đua khốc liệt, hấp dẫn trong từng phút giây, ngày 30/06/2018 cuộc thi tìm Kiếm Thủ lĩnh truyền thông cuối cùng đã tìm ra được ngôi vị quán quân xứng đáng.

(Cập nhật ngày:24/06/2018)

Ngày 23/6/2018, gần 340 cán bộ, giảng viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM xuất phát từ cơ sở chính của Trường (số 2, Võ Oanh, P.25, quận Bình Thạnh) đến tỉnh Đắk Nông làm nhiệm vụ coi thi tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

(Cập nhật ngày:20/06/2018)

Ngày 19/6/2018, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Cục Hàng hải Việt Nam và Hội người đi biển Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền với chủ đề “Tôn vinh thuyền viên Việt Nam nhân ngày Thuyền viên Thế giới”.

(Cập nhật ngày:15/06/2018)

>> Phiên chợ môi trường trên các báo: Báo Lao động, báo Giao thông

Hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, ngày Quốc tế đa dạng sinh học, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam; nhằm tích cực tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải ra môi trường, tạo dựng môi trường sống và làm việc một cách tích cực, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Phiên chợ Môi trường vào ngày 15/6/2018.

(Cập nhật ngày:15/06/2018)

>> Giới thiệu cuộc thi trên báo Thanh Niên

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh, Khoa Công trình giao thông tổ chức cuộc thi học thuật Thiết kế mô hình - lần thứ ba, chủ đề “những công trình thế kỷ nhằm tạo một sân chơi bổ ích và phát huy tính sáng tạo, tăng tinh thần đoàn kết và ham học hỏi của sinh viên.

Trang:1 2  3  4  5  6  7  8  9  10  >>