Xét học bạ THPT hệ Đại học chương trình Liên kết quốc tế năm 2017 Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh

(Cập nhật ngày:31/07/2017)

Theo dự báo về nhu cầu nhân lực Logistics hiện tại và trong tương lai, chúng tôi tin chắc rằng Quản lý Cảng và Logistics sẽ là một lựa chọn đúng đắn để các bạn khẳng định bản thân, tạo điều kiện để các bạn làm việc ở môi trường quốc tế, chủ động hội nhập sâu rộng.

Với điều kiện:

-    Tốt nghiệp THPT quốc gia;

-    Tổng điểm trung bình lớp 12 ≥ 6.5 bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhập học chương trình.

Sinh viên giao lưu văn hoá Việt Nam - Hàn Quốc

Sinh viên hoàn thành khoá tiếng Hàn căn bản
tại Đại học Tongmyong Hàn Quốc

Sinh viên tham quan thực tế tại ICD Tân Cảng Sóng Thần

Lựa chọn vào một trường Đại học hàng đầu của Mỹ luôn là ước mơ của hàng triệu sinh viên khắp thế giới. Chúng tôi - Trường Đại học Giao Thông  Vận Tải Tp. Hồ Chí Minh sẽ dẫn dắt các bạn thực hiện được ước mơ của mình một cách dễ dàng thông qua chương trình Liên kết đào cấp bằng Đại học với các ngành:  Kỹ thuật cơ khíKỹ thuật xây dựngKỹ thuật điện

Chương trình do trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh liên kết với trường Đại học Bang Arkansas của Hoa Kỳ đào tạo cấp bằng Đại học quốc tế. Theo đó, sinh viên theo học chương trình với hình thức 2 + 2 (2 năm đầu học tại trường ĐH GTVT TP.HCM, 2 năm cuối được chuyển tiếp và học tại trường ĐH Bang Arkansas – Hoa Kỳ). Toàn bộ chương trình được kiểm định bởi ABET - tổ chức đánh giá chương trình đào tạo các ngành kỹ thuật và công nghệ uy tín hàng đầu thế giới. Chương trình được Bộ GD-ĐT Việt Nam cấp phép tại quyết định số 2777/QĐ-BGDĐT ngày 12/08/2016.

Điều kiện: Xét học Bạ THPT.

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM ký văn bản hợp tác
với ĐH Bang Arkansas - Hoa Kỳ

Ngoài các điều kiện trên, sinh viên tham gia chương trình cần có chứng chỉ IELTS ≥ 5.5 hoặc các chứng chỉ khác tương đương. Trường hợp sinh viên chưa đạt chứng chỉ này, Viện có chương trình đào tạo Tiếng Anh để sinh viên học và thi đạt yêu cầu.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Văn phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM

Phòng E004, Số 2, đường D3, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

http://iec.ut.edu.vn/lkqt/             Hotline: 0906.681.588

Quay lại

Các tin đã đưa