Thư mời tham gia tuyển dụng, hỗ trợ, tài trợ tại “Ngày hội việc làm cho sinh viên và kết nối doanh nghiệp” Trường ĐH GTVT TP. HCM

(Cập nhật ngày:07/03/2018)

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
TRƯỜNG ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI
TP. HỒ CHÍ MINH

______________

TP. Hồ Chí Minh, ngày  26  tháng 01 năm 2018

THƯ MỜI

Tham gia tuyển dụng, hỗ trợ, tài trợ tại “Ngày hội việc làm cho sinh viên và kết nối doanh nghiệp” Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM năm 2018

_______________

Kính gửi: Ban lãnh đạo Quý Cơ quan, Doanh nghiệp

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM trân trọng gửi lời chào đến quý Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên đơn vị lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày hình thành và phát triển trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM (18/5/1988-18/5/2018), nhằm tạo điều kiện quảng bá cho doanh nghiệp giao lưu, trao đổi với sinh viên, đặc biệt là sinh viên sắp ra trường; giúp sinh viên tìm kiếm nơi thực tập, việc làm bán thời gian và toàn thời gian phù hợp; Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty AMILINK tổ chức “Ngày hội việc làm cho sinh viên và kết nối doanh nghiệp năm 2018”.

Thời gian: Từ 7h30 - 17h00, Chủ nhật ngày 08 tháng 04 năm 2018

Địa điểm: Đại học Giao thông vận tải TP. HCM, số 2, đường D3, P. 25, Q, Bình Thạnh.

Chương trình dự kiến thu hút khoảng 10.000 – 15.000 lượt sinh viên của trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh và các trường ĐH, CĐ Khối Kỹ thuật - Kinh tế - Tài chính khu vực Tp. Hồ Chí Minh tham gia. Đây là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp truyền thông thương hiệu và đặc biệt là tuyển dụng được những sinh viên xuất sắc nhất vừa tốt nghiệp.

Nhà trường mong rằng việc bổ sung đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo đồng thời giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp là những mục tiêu được ưu tiên trong chiến lược phát triển của Quý doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng Quý doanh nghiệp sẽ hài lòng khi tham gia, tài trợ, hỗ trợ chương trình này để tạo nên dấu ấn của đơn vị gắn liền với  “Ngày hội việc làm cho sinh viên và kết nối doanh nghiệp năm 2018”.

Quý cơ quan tham gia, vui lòng gửi phiếu đăng ký (theo mẫu) về Ban tổ chức chương trình trước ngày 15/03/2018 qua E-mail ngayhoituyendung@ut.edu.vn.

Fax: 028.22530857 hoặc Phạm Đình Sơn, ĐT: 0908 662726 – 028.62515288.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý Cơ quan, doanh nghiệp.

Kính chúc Quý doanh nghiệp luôn thành công và phát triển!

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

(HIỆU TRƯỞNG)

đã ký

PGS.TS. Nguyễn Văn Thư