Thông báo V/v tham gia lễ hội văn hóa Riviera 2018 tại trường Đại học VIT, Ấn Độ

(Cập nhật ngày:04/01/2018)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

PHÒNG ĐỐI NGOẠI

__________

Số: 01/2018-TB-PDN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 01 năm 2018

V/v tham gia lễ hội văn hóa Riviera 2018 tại trường Đại học VIT, Ấn Độ

_______________

Vừa qua, Đại học VIT đã gửi thư mời sinh viên tham gia Lễ hội văn hóa Riviera 2018 tại Ấn Độ.

Phòng Đối Ngoại trân trọng thông báo chi tiết chương trình như sau:

Thời gian: từ ngày 15-18/02/2018 (dịp Tết âm lịch).

Nội dung chương trình: sinh viên sẽ được trải nghiệm các nền văn hóa, tham gia vào lễ hội ẩm thực Ấn Độ và đại tiệc âm nhạc với sự góp mặt của các ngôi sao Bollywood.

- Chi phí:

+ Phía mời đài thọ vé máy bay 01 chiều, chi phí ăn ở, đi lại ở Vellore, Ấn Độ.

+ Cá nhân tự chi trả các chi phí còn lại (visa và vé máy bay 01 chiều còn lại).

-   Số lượng: 03 sinh viên.

Theo đó, phòng Đối ngoại thông báo sinh viên đăng ký ứng tuyển để tham gia chương trình. Điều kiện:

+  Ưu tiên thành viên thuộc Ban đối ngoại sinh viên.

+   Sinh viên năm 2 trở lên.

+   Anh văn giao tiếp tốt.

+   Có năng khiếu về nghệ thuật (ca hát, biết chơi ít nhất 1 nhạc cụ)

+   Điểm học lực: từ 2.5/4 trở lên

+  Chưa từng vi phạm kỷ luật theo quy định Nhà trường

+   Có sẵn hộ chiếu

Sinh viên được chọn tham gia chương trình sẽ đại diện Nhà trường và trình diễn các tiết mục văn nghệ (ca múa nhạc hoặc tiểu phẩm kịch) thể hiện truyền thống văn hóa đất nước Việt Nam trước sinh viên thế giới.

Sinh viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ qua email Chuyên viên Vũ Hải Nam, Phòng Đối ngoại: nam.vu@ut.edu.vn. Hạn chót gửi hồ sơ: 07/01/2018.

Trân trọng thông báo./.

Trưởng Phòng Đối ngoại