Thông báo V/v tham gia chương trình Hội trại “International Ocean Camp” của trường Đại học Hải dương Quốc Gia Đài Loan

(Cập nhật ngày:09/02/2018)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

PHÒNG ĐỐI NGOẠI

___________

Số: 04/2018-TB-PDN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 08 tháng 02 năm 2018

THÔNG BÁO

___________________

Vừa qua, Trường ĐH Hải dương Quốc gia Đài Loan (NTOU) gửi thư mời các cán bộ, giảng viên và sinh viên trường tham gia chương trình Hội trại “International Ocean Camp”.

Phòng Đối Ngoại trân trọng thông báo chi tiết chương trình như sau:

1 - Thời gian: 03/03/2018 – 10/03/2018.

2 – Chi phí: Phía mời tài trợ toàn bộ (chưa bao gồm vé máy bay khứ hồi và visa).

3 – Hạn chót đăng ký: 18/02/2018.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem tại đây

Cán bộ, giảng viên và sinh viên quan tâm xin vui lòng đăng ký qua email nam.vu@ut.edu.vn (Chuyên viên Phòng Đối ngoại)

Trân trọng thông báo./.

Phòng Đối ngoại