Thông báo V/v tham gia bình chọn "Tác phẩm được yêu thích nhất" cuộc thi “Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM trong trái tim tôi”

(Cập nhật ngày:13/05/2018)

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày kỉ niệm 30 năm hình thành và phát triển Trường, cuộc thi “Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM trong trái tim tôi” đã thu hút đông đảo các thí sinh tham gia.

Để chọn ra giải "Tác phẩm được yêu thích nhất", trân trọng kính mời cán bộ, giảng viên tham gia bình chọn bằng cách like và share tác phẩm mình tâm đắc nhất. Mỗi lượt Share là 5 điểm, mỗi lượt like là 1 điểm. Dựa trên kết quả bình chọn BTC sẽ trao *“Tác phẩm được yêu thích nhất" với giải thưởng: 1.000.000 VNĐ + Giấy khen Hiệu trưởng. Thời gian bình chọn từ ngày 12/5 đến hết ngày 15/5/2018.

Bài được chọn vào vòng trong được đăng tải tại fanpage của Trường: xem tại đây

BTC cũng chân thành xin lỗi vì thời gian công bố các tác phẩm vào vòng trong kéo dài hơn so với thông báo.

Trân trọng thông báo.

BTC cuộc thi.