Thông báo V/v cung cấp Logo và thông tin tuyển dụng phục vụ quảng bá tại “Ngày hội việc làm cho sinh viên và kết nối doanh nghiệp năm 2018”

(Cập nhật ngày:14/03/2018)

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
TRƯỜNG ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HCM
                _____________

TP. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 03 năm 2018

THÔNG BÁO

__________

KÍNH GỞI: QUÝ CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP

Ban Tổ chức Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM trân trọng cảm ơn quý cơ quan, doanh nghiệp đã đăng ký gian hàng tuyển dụng ngày 8/4/2018. Chúng tôi xin gởi đến doanh nghiệp thông báo như sau:

1/ Cung cấp Logo & thông tin tuyển dụng

Để phục vụ quảng bá thông tin tuyển dụng của đơn vị đến sinh viên nhà trường đến tham dự chương trình, BTC kính đề nghị  quý doanh nghiệp cung cấp:

a. Logo đơn vị doanh nghiệp (file file JPG/COREL/AI) chất lượng cao.

b. Điền thông tin vào FORM - DOANH NGHIỆP ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG (xem file đính kèm)

Hai file này quý doanh nghiệp gởi về email ngayhoituyendung@ut.edu.vn  hoặc dinhson1002@gmail.com để BTC đưa vào backdrop, banner, poster, pano tuyển dụng phục vụ tại ngày hội. Đồng thời sử dụng post lên website nhà trường và Fanpage chương trình.

Thời hạn cung cấp: Trước 17h00 ngày 17/3/2018

2/ Thời gian nhận gian hàng trang trí

Các doanh nghiệp bắt đầu nhận gian hàng của đơn vị từ 10h00 sáng thứ Bảy, ngày 7/4/2018 tại khuôn viên nhà trường (số 2 đường D3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM) để trang trí gian hàng theo đặc thù riêng của đơn vị. Khi đến nhận gian hàng, doanh nghiệp vui lòng liên hệ Phạm Đình Sơn (0908 662726) hoặc Ngô Thị Thanh Hà (0913969355) để được hướng dẫn vị trí nhận gian hàng.

Trân trọng thông báo

BAN TỔ CHỨC NGÀY HỘI