Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai - Việt Nam (HVS) ký thỏa thuận hợp tác cùng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

(Cập nhật ngày:18/03/2023)

Chiều ngày 17/3/2023, đại diện Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai - Việt Nam (HVS) do ông Choi Gyu Ha, Phó Tổng Giám đốc cấp cao làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM. Đón tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và tiến đến ký kết bản thỏa thuận hợp tác liên quan đến việc đào tạo, nâng cao chất lượng và tuyển dụng. Theo đó, HVS sẽ tổ chức thực tập cho sinh viên của Trường và hỗ trợ kinh phí thực tập cho sinh viên năm thứ tư với 5,5 triệu/tháng và tạo điều kiện làm việc chính thức cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình thực tập nếu đạt kết quả đánh giá tốt.  

Ngoài ra, HVS tổ chức chương trình tham quan thực tế tại cho sinh viên và giảng viên Trường; phối hợp tổ chức các hội thảo về các chủ đề liên quan đến lĩnh vực công nghệ đóng tàu; tổ chức hướng nghiệp cho sinh viên; phối hợp tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp…

Đây là cơ hội tốt cho sinh viên đang học các ngành liên quan đến lĩnh vực đóng tàu của Trường với nhiều cơ hội thực tập và việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Sự quan tâm và hợp tác của các doanh nghiệp đã khẳng định thương hiệu của Nhà trường trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành giao thông vận tải trong thời gian qua. 

UTH và HVS ký kết bản thỏa thuận hợp tác, hứa hẹn nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên lĩnh vực đóng tàu của Trường 

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Hiệu trưởng Nhà trường và ông Choi Gyu Ha, Phó Tổng Giám đốc cấp cao HVS

Quay lại

Các tin đã đưa