Công đoàn viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM được trang bị kiến thức về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm

(Cập nhật ngày:09/01/2019)

Sáng ngày 09/1/2019, tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, đại diện Công đoàn cơ sở các Trường thuộc Khối thi đua số 3 (Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Trường Đại học Nông lâm TP.HCM, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Học viện cán bộ TP.HCM, Trường dự bị đại học TP.HCM) đã tham dự tư vấn chuyên đề "Kiến thức về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm" do TS.BS Đào Thị Yến Phi, Trưởng BM Dinh dưỡng - An toàn thực phẩm Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch trình bày. 

TS. Vũ Thị Lan Anh, Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM giới thiệu ý nghĩa của buổi chuyên đề

Theo TS.BS Đào Thị Yến Phi, sức khỏe tốt phụ thuộc rất nhiều vào thói quen dinh dưỡng tốt, thói quen này đơn giản và dễ thực hiện mỗi ngày. Hiểu được giá trị dinh dưỡng của thực phẩm sẽ giúp chúng ta ý thức hơn khi ăn uống, phải tập luyện cho mình một thói quen dinh dưỡng tốt. Ngoài ra, BS Yến Phi còn chia sẻ bí quyết để luôn trẻ trung của chị, đó là cân bằng giữa công việc, thời gian cho gia đình, cho chính mình và cho những thú vui của mình như nghe nhạc, đánh đàn... , tập luyện thể dục đều đặn hàng ngày và một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Những nội dung được chia sẻ tại buổi hội thảo đã giúp cho các công đoàn viên được trang bị những kiến thức và kinh nghiệm về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm vô cùng thú vị.

TS.BS Đào Thị Yến Phi trình bày chuyên đề

Các đại biểu quan tâm đến các nội dung của chuyên đề 

Các đại biểu đặt câu hỏi với báo cáo viên 

Đại diện Công đoàn Trường tặng hoa báo cáo viên

Quay lại

Các tin đã đưa