Hội nghị quốc tế lần thứ 3 về Mạng công nghiệp và Hệ thống thông minh tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh

(Cập nhật ngày:04/09/2017)

(Tin về hội nghị trên các báo: Báo Giao thông, Báo Thanh niên, HTV)

Trong xu thế hội nhập quốc tế, việc thúc đẩy các hoạt động trong trường đại học gần với các hoạt động khoa học Quốc tế ngày càng được chú trọng. Với sự nỗ lực trong các hoạt động hợp tác quốc tế, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh vinh dự được chọn là đơn vị chịu trách nhiệm đăng cai tổ chức Hội nghị quốc tế lần thứ 3 về Mạng công nghiệp và Hệ thống thông minh (3rd EAI International Conference on Industrial Networks and Intelligent Systems); cùng với sự tài trợ của Tổ chức Liên minh Châu Âu về đổi mới (EAI - European Alliance for Innovation), tài trợ kỹ thuật Springer.

Tại hội nghị INISCOM 2017, các nhà khoa học tập trung vào các giải pháp công nghệ kỹ thuật ứng dụng cho thành phố thông minh (smart cities), các lĩnh vực bao gồm (nhưng không giới hạn): về Hệ thống và Mạng Viễn thông, Khoa học máy tính, Hệ thống thông minh, Mạng công nghiệp và Ứng dụng, Bảo mật & Thiết kế phần cứng và phần mềm, ứng dụng và phương pháp tiếp cận tập trung vào người dùng cho mạng 5G.

PGS.TS. Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

TS Dương Quang Trung, thành viên Ban tổ chức điều hành hội thảo

Các đại biểu đến từ các đơn vị trong và ngoài nước

Trên 50 bài báo được các tác giả của 15 nước trên thế giới gửi đến và Ban tổ chức đã chọn ra 32 bài báo để báo cáo, có 3 bài báo được chọn là bài xuất sắc nhất. Tất cả các bài viết được chấp nhận sẽ được Springer xuất bản và phát hành qua SpringerLink Digital Library, một trong những thư viện khoa học lớn nhất thế giới.

Những công nghệ mới được các diễn giả trình bày tại hội thảo 

Đại biểu đặt câu hỏi cho phần báo cáo

Với chủ đề "Smart Cities - Technology and Application" (Thành phố thông minh - Công nghệ và ứng dụng), INISCOM 2017 cung cấp một diễn đàn tuyệt vời cho các nhà nghiên cứu, kỹ sư và các nhà thực hành để trình bày và thảo luận về các công nghệ mới nhất, tiến bộ, và các xu hướng và xu hướng tương lai trong các mạng lưới công nghiệp và Ứng dụng, hệ thống và ứng dụng thông minh, xử lý thông tin và phân tích dữ liệu, thiết kế và phát triển phần cứng và phần mềm và Bảo mật và Riêng tư.

Đại diện Nhà trường cảm ơn các diễn giả 

INISCOM 2017 là nơi hội tụ các Nhà nghiên cứu, Nhà quản lý, Giảng viên, Kỹ sư, cũng như đại diện các Trường đại học, Viện nghiên cứu, Công ty và Nhà sản xuất trong và ngoài nước trình bày và thảo luận về các công nghệ mới nhất, tiên tiến, các giải pháp và xu hướng tương lai cho thành phố thông minh như: các mạng và ứng dụng công nghiệp, các hệ thống và ứng dụng thông minh, xử lý thông tin và phân tích dữ liệu, thiết kế và phát triển phần cứng và phần mềm và bảo mật.

 

Quay lại

Các tin đã đưa