Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tham gia tư vấn xét tuyển cho thí sinh miền Trung tại Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2017

(Cập nhật ngày:17/07/2017)

Sáng ngày 15/7/2017, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tham gia Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2017 tại Trường THPT Trưng Vương (Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD&ĐT phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Tổng cục Dạy nghề (Bộ LĐ-TB&XH) và Tập đoàn Vingroup.

Cùng với 68 gian tư vấn của 48 trường ĐH, CĐ và các trường nghề... từ TP.HCM, TP Đà Nẵng và các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa... Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã cung cấp cho thí sinh thông tin xét tuyển 2017 của trường, học phí, học bổng, cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng Trường tư vấn giải đáp cho nhóm ngành khoa học tự nhiên,
điện - điện tử, giao thông vận tải

Chương trình tư vấn xét tuyển tại các gian hàng của các trường có tính chuyên sâu và định hướng tốt hơn, sau khi biết được điểm sàn có rất nhiều bạn muốn thay đổi nguyện vọng. Nhiều thí sinh đăng kí vào trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM lo lắng sẽ trượt mặc dù điểm thi của em ở mức cao hơn điểm chuẩn năm trước của Trường. Các chuyên viên đã tư vấn cho thí sinh cách điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển để tăng cơ hội trúng tuyển...

Các chuyên viên của Trường đã tư vấn cặn kẽ các thắc mắc của thí sinh

Rất đông các thí sinh từ các tỉnh miền Trung đã có mặt tại ngày hội 

Các bạn thí sinh rất quan tâm đến các ngành cơ khí ô tô, khai thác vận tải của Trường

Chương trình này là cầu nối giúp thí sinh, phụ huynh, giáo viên giải tỏa những thắc mắc trước nhiều đổi mới của kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển năm nay. Năm nay, Ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy đợt 1 năm 2017 vào Trường đối với thí sinh thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 là 15,5 điểm cho tất cả các tổ hợp xét tuyển gồm 3 môn/bài thi. Ngưỡng điểm này là mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) xét tuyển vào đại học hệ chính quy của Trường áp dụng cho học sinh phổ thông ở khu vực 3. Thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển từ ngày 15/7-23/7/2017.

Quay lại

Các tin đã đưa