Gần 400 tân kỹ sư, cử nhân Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM dự lễ trao bằng tốt nghiệp

(Cập nhật ngày:16/05/2017)
Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh là trường công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải có truyền thống gần 30 năm xây dựng và phát triển, đã khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Giao thông vận tải.

Hiện nay Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM có ba cơ sở tại TP. HCM (quận Bình Thạnh, quận 2, quận 12), 1 cơ sở tại TP. Vũng Tàu, 1 cơ sở tại Đồng Nai với hệ thống phòng học, giảng đường, phòng hội thảo, phòng vi tính, thí nghiệm, thực hành và thư viện, phòng mô phỏng buồng lái tàu trên biển hiện đại và tàu thực tập cho sinh viên các ngành đi biển… Trong thời gian qua, với môi trường học tập thân thiện và đội ngũ giảng viên có bằng cấp cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn là một trong những yếu tố then chốt góp phần vào hiệu quả đào tạo của Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM. 

Trường không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng cao, năng động, sáng tạo, trình độ chuyên môn cao. Hàng năm, Trường tổ chức 2 đợt trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư, cử nhân vào tháng 5 và tháng 11. Ngày 14/5/2017, gần 400 tân kỹ sư, cử nhân Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM cùng gia đình và người thân đã có mặt tại Hội trường A để chứng kiến giây phút quan trọng của đời sinh viên. 

TS. Trần Thiện Lưu công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trân trọng chúc mừng các tân thạc sỹ, tân kỹ sư, cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực của các bạn trong thời gian qua. Hiệu trưởng cũng chia sẻ với các tân khoa về chặng đường sắp tới – bước vào đời với nhiều khó khăn, thách thức đòi hỏi các tân khoa cần có sự nỗ lực không ngừng không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn là rèn luyện bản lĩnh, phẩm chất đạo đức để trở thành những công dân ưu tú, là niềm tự hào của gia đình và là người có ích cho xã hội.

PGS.TS. Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng nhà trường, chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân

Đại diện phụ huynh gửi lời cảm ơn Nhà trường

Đại diện Nhà trường nhận bó hoa tươi thắm từ các phụ huynh và tân kỹ sư, cử nhân trao tặng

Niềm vui của các tân kỹ sư, cử nhân

Mục tiêu của Trường ĐH Giao thông vận tải là đào tạo nguồn nhân lực phục vụ mạng lưới giao thông vận tải đa phương thức, kết nối giao thông đô thị với vùng, khu vực và quốc tế được đồng bộ, thông suốt, an toàn và hiệu quả cùng với chiến lược đào tạo nguồn nhân lực phát triển kinh tế biển. Việc hàng năm cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng đã khẳng định thương hiệu của Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành GTVT.

Quay lại

Các tin đã đưa