Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giảng viên cao cấp cho giảng viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM

(Cập nhật ngày:05/04/2017)

Ngày 04 tháng 04 năm 2017, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giảng viên cao cấp – chức danh nghề nghiệp cao nhất trong ngạch giảng viên – cho 11 nhà giáo của Trường. Tới dự buổi lễ có lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Viện, Bộ môn cũng như các thầy, cô quan tâm. 

Thay mặt cho Ban tổ chức, PGS. TS.Nguyễn Xuân Phương, Trưởng Phòng Tổ chức hành chính đã công bố các Quyết định của Bộ Nội vụ bổ nhiệm Giảng viên cao cấp cho 11 nhà giáo của trường (PGS.TS. Nguyễn Văn Thư, PGS.TS. Đồng Văn Hướng, PGS.TS. Nguyễn Hữu Hường, PGS.TS Phan Văn Quân, PGS.TS Vũ Ngọc Bích, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, PGS.TS Nguyễn Thành Đạt, PGS.TS. Nguyễn Phùng Hưng, PGS.TS. Hồ Thị Thu Hòa, PGS.TS Vũ Trường Vũ, PGS.TS Đặng Xuân Kiên).

Đại diện Hội đồng trường và Công đoàn trao Quyết định cho các Giảng viên cao cấp

Đại diện cho các Giảng viên cao cấp nhận quyết định, PGS.TS.Hồ Thị Thu Hòa, giảng viên Khoa Kinh tế vận tải đã bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự khi được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp cao nhất và gửi lời cảm ơn tới nhà trường đã tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ, các đồng nghiệp đã ủng hộ để có thêm niềm vui và thêm nhiệt huyết, đam mê với nghề, đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục.

PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa đại diện các giảng viên cao cấp phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Thư, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng 11 nhà giáo của trường được công nhận là giảng viên cao cấp. Hiệu trưởng cũng mong rằng các giảng viên cao cấp sẽ phát huy được đạo đức, chuyên môn, là tấm gương sáng cho các giảng viên, sinh viên noi theo. Đây là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí, của đơn vị và cũng là của trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM.

PGS.TS Nguyễn Văn Thư chúc mừng các giảng viên cao cấp

Quay lại

Các tin đã đưa