Sôi nổi giải bóng đá truyền thống “Electric Cup” chào mừng ngày thành lập Khoa Điện – Điện tử viễn thông

(Cập nhật ngày:18/04/2017)

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2017); chào mừng 20 năm ngày thành lập khoa Điện - ĐTVT  (01/04/1997 - 01/04/2017), Đoàn khoa Điện – Điện tử viễn thông đã tổ chức thành công giải bóng đá truyền thống “Electric Cup” năm học 2016-2017.

Giải bóng đá “Electric Cup 2017” khởi tranh từ ngày 05/03/2017 đến ngày 16/04/2017 tại Sân bóng đá Mini 152 (số 152, đường Nguyễn Oanh, phường 7, quận Gò Vấp, TP HCM) đã thu hút sự tham gia của 18 đội bóng nam đến từ các khối, lớp. Đây là hoạt động thường niên của khoa với mục đích tạo sân chơi thể thao lành mạnh cho toàn thể đoàn viên, sinh viên trong khoa; nhằm thúc đẩy phong trào học tập và rèn luyện thể thao của sinh viên; tạo điều kiện cho sinh viên các lớp giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết trong khoa và tìm kiếm những thành viên giỏi tham gia giải bóng đá cấp trường.

Các cầu thủ ra sân với đầy quyết tâm giành chức vô địch

Hai đội DV14 và TD16B trước trận đấu

Bí thư Đoàn trường Nguyễn Hải Dương trao kỷ niệm chương, cờ lưu niệm và tiền thưởng cho đội về Nhì TD16B

Bí thư Đoàn khoa Lưu Thiện Quang trao kỷ niệm chương, cờ lưu niệm và tiền thưởng cho đội về Ba KD15G

Thầy Trần Quang Vinh, giảng viên khoa Điện - ĐTVT trao phần thưởng cho đội đạt giải phong cách TD13

Trao cúp vô địch cho đội DV14

Khách mời, cầu thủ, ban tổ chức  và cổ động viên cùng chụp hình kỷ niệm

Các thầy giáo, cô giáo và các bạn sinh viên tập trung tại sân bóng đã cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng và đây chính là nguồn động lực để các cầu thủ thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp nhất. Mặc dù khi ra sân trời nắng nhưng với sự cổ vũ mạnh mẽ nên các cầu thủ không thấy mệt mỏi. Giải thi đấu bóng đá Electric Cup 2017 đã khép lại, để lại dư âm tốt đẹp trong lòng thầy giáo, cô giáo và các sinh viên. Phần cuối trao giải thưởng thật long trọng, các đội lên nhận giải trong tâm trạng phấn khởi và vui mừng.

(Tin và ảnh: Đoàn khoa Điện - Điện tử viễn thông)