Đảng viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM dự Hội nghị nói chuyện thời sự trong nước và thế giới quý I năm 2017

(Cập nhật ngày:19/04/2017)

Ngày 19/4/2017, tại Hội trường A Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM, Đảng ủy khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị nói chuyện thời sự Quý I/2017 tới toàn thể đảng viên trực thuộc. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Mộng Trinh, Phó Bí thư Đảng uỷ khối cơ sở Bộ GTVT cùng đảng viên thuộc Đảng ủy khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Chí Cường – Phó Giám đốc trung tâm tư tưởng Thành phố - Ban Tuyên giáo, Báo cáo viên Thành ủy TP. HCM đã truyền tải tới hội nghị những nội dung quan trọng về tình hình thời sự trong nước và quốc tế như: Tình hình các nước lớn năm 2016 (Mỹ, Trung Quốc, Nga), khái quát quan hệ giữa các nước lớn, quan hệ giữa Việt Nam và các nước chủ chốt, dự báo tình hình năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Chí Cường báo cáo tình hình trong nước và thế giới

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, giúp các đảng viên kịp thời nắm bắt thông tin, tình hình thời sự cũng như những chủ trương của Đảng và nhà nước một cách chính xác, kịp thời, qua đó thực hiện tốt công tác tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo Quốc phòng - An ninh.